Beast Saga -  2013 Poster

Beast Saga

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 3/?? Tập

Lượt xem 707

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Beast Saga:

Phim Beast Saga VietSub (38 Tập Cuối) tiếng việt full hd. Năm 2012 Takaratomy hồi sinh các khái niệm về Beastformers, mà là một đường dây bên của Transformers thương hiệu thành công trong những năm 80. Trong tháng 9 năm 2012 nó đã được thông báo rằng một loạt phim hoạt hình được sản xuất. Trang web chính thức của Beast Saga ra mắt vào cuối tháng Mười Hai. Mùa giải đầu tiên phát sóng cho đến cuối tháng và được thay thế bởi Ace of Diamond. Vào cuối tháng 10 năm 2013 là một mùa giải thứ hai đã được công bố, nhưng chỉ có một phiên bản DVD đã được đề cập. Nhưng kể từ tháng 2 năm 2014 không có nhiều đĩa DVD đã được lên kế hoạch. Trong tháng 5 năm 2014 thú Saga được phát sóng tại Hàn Quốc. Cũng là mười bốn tập phim bị mất đã được phát sóng. Ngày 22 tháng 8, 2014 tập phim bị mất đã được xem trực tiếp tại Docomo Anime cửa hàng cũng như tất cả các khác.

Con thú Saga diễn ra trên một hành tinh xa xôi trong thiên hà của chúng ta được gọi là con thú mà ba bộ lạc thú, Biển Tribe, các Tribe đất, và Sky Tribe, chiến đấu vì danh dự của họ. Mỗi phòng trong số các bộ lạc bảo vệ một nguồn năng lượng vô hạn các nguyên tố được gọi là Godlot.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.