Bayonetta: Bloody Fate -  2013 Poster

Bayonetta: Bloody Fate

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 1 Movie

Lượt xem 246

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Bayonetta: Bloody Fate:

Nội dung phim được dựa trên các thương hiệu bán chạy nhất, xung va đập này chiều dài tính năng hoạt hình cho bạn thấy một bên của Bayonetta bạn đã bao giờ nhìn thấy trước! Hai mươi năm sau khi thức tỉnh cô, các phù thủy nóng nhất trong lịch sử game vẫn đang tìm kiếm những manh mối có thể giúp làm sáng tỏ những bí ẩn của quá khứ đen tối của mình. Hỗ trợ trong việc tìm kiếm của mình bằng những vũ khí bí mật smith Rodin – và sáng tạo chết người của ông: Scarborough Fair – Bayonetta tiếp tục để lại dấu vết của xác chết thiên thần trong thức không thể cưỡng lại của mình.

Tìm kiếm của mình cho câu trả lời dẫn đến cuộc gặp gỡ với một bí ẩn – cô gái nhỏ, một nhà báo thù-ám ảnh, và một vẻ đẹp tóc trắng chết người đó dường như biết nhiều về Bayonetta hơn phù thủy mình – và một cách kỳ quái quen thuộc. Người hâm mộ của nhượng quyền thương mại sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội này để xem hình ảnh yêu thích của mình đến với cuộc sống trong một bộ phim hành động đóng gói với kẻ giết người tâm-thổi và những cảnh tai tiếng của sự quyến rũ!

3F Fansub 360Kpop A4VFAnime47 VietSubAnimeTVN ATeam Chiwa SaitoClip-sub ConanVN Fansub Crazy-solDaisuke Devil Slayer Team FireGodPhoenixFuyu Fansub Haruka Hikaru midorikawaHunter2X Itou Kanefusa Kido Kimi KogaMamoru miyano Miu Miu Noahs Fansub NyaaOtakumano Ranka Sekai Fansub SekiToku Friends Fansub Tomokazu Tralophi FansubTVB Unmei Vi-Anime VN-Zoom VNFSVnsharing Wakana Waya WS FansubYami-sora Yūki Kaji Zing-Fansub .

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.