Bầu Trời Cực Đông 2-Kyoukaisenjou no Horizon SS2 -  2013 Poster

Bầu Trời Cực Đông 2-Kyoukaisenjou no Horizon SS2

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 293

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Bầu Trời Cực Đông 2-Kyoukaisenjou no Horizon SS2:

Nội dung phim hoạt hình Horizon on the Middle of Nowhere II | Kyoukai Senjou no Horizon 2 tiếp theo câu chuyện còn giang ở ở phần 1, sau khi xảy ra sự giao tranh giữa Mikawa khởi sướng lênb, luc này để giải thoát cho liên minh công ước thì Tori cùng với các thành viên trong đoàn ra sức để giải cứu Horizon trước khi quá muộn. Họ bắt đầu di chuyển thẳng từ  đế hoàn đảo của Anh Quốc, Lúc này Tres España đang tiến hành củng cố thêm lực lượng  để có thể tạo nên một cuộc quyết đấu với bọn thổ phỉ trên nước Anh. Bây giờ hầu như tinh thần của các chiến binh Horizon đẩy đến cao trào của nó, cuộc chiếm đóng trên mãnh đất Fairy Queen chỉ mới bắt đầu thôi.

Trước hết đây là một cảnh báo nhỏ, mọi người đã xem bộ mùa giải đầu tiên sẽ hiểu khi tôi nói điều này, những câu chuyện có thể có được thực sự bận rộn và khó hiểu từ thời gian để thời gian. Các tác giả, Kawakami Minoru, của cuốn tiểu thuyết ánh sáng này là dựa tắt của tình yêu để viết khối lượng dày sau khi khối lượng và không có cách anime Kyoukaisenjou no Horizon có thể bao gồm số lượng lớn các mặt vật chất trong mỗi tập. Đó là lý do tại sao tôi đã hơi thất vọng khi nhìn thấy mùa này đã chỉ có được 13 tập. Nhìn thấy kích cỡ của khối bây giờ tôi sẽ không ngạc nhiên nếu mùa giải tới là 24 tập. Trở về cội nguồn của mình, nó sẽ có lợi để tìm kiếm chi tiết nhỏ về âm mưu vì rất nhiều của nó bị bỏ qua và nó sẽ khiến bạn bối rối. Kyoukaisenjou không Horizon II là phần tiếp theo trong loạt phim cực kỳ phổ biến. Là một người thật sự rất thích mùa đầu tiên, tôi đã nhảy với niềm vui khi tôi nghe nói là có một phát sóng ở SS2 này.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.