Battle Girl High School -  2017 Poster

Battle Girl High School

Thể loại , ,

Năm 2017

Thời lượng 8/?? Tập

Lượt xem 180

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Battle Girl High School:

Phim Battle Girl High School Vietsub (12 tập cuối trọn bộ full hd) Dựa trên trò chơi nhập vai hành động của trường COLOPL. Đặt vào năm 2045. Thế giới đã bị ô nhiễm bởi Irousu (kẻ xâm lược bí ẩn đột nhiên xuất hiện), và con người thấy mình bị hạn chế và chứa đựng. Đứng mạnh mẽ chống lại những kẻ xâm lược là những cô gái bình thường ở khắp mọi nơi, không có một đội quân hùng mạnh hoặc thậm chí cả vũ khí.

Học viện Nữ Shinjugammine là một trường học cho những “Hoshimori” (Star Guardians) để chiến đấu với Irousu. Người chơi được giao cho học viện này để đào tạo các cô gái và lấy lại Trái Đất bị ô nhiễm. Và như vậy, một lần nữa, tiếng chuông vang lên qua sân trường nắng rực rỡ để đánh dấu sự bắt đầu của các lớp học hôm nay …

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.