Battle Fever J The Movie - Siêu Nhân Siêu Nhân Battle Fever J The Movie 2013 Poster

Battle Fever J The Movie - Siêu Nhân Siêu Nhân Battle Fever J The Movie

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng Full

Lượt xem 1,573

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Battle Fever J The Movie:

Phim Battle Fever J The Movie/ VietSub Full tiếng việt HD. Nhân vật chính Bio Den là người lãnh đạo của đội bóng. Các consummate Nhật Bản võ sĩ, Den đào tạo trong Judo, Karate, vv Mọi người biết được thời gian đào tạo cũng đã trải qua với các gia đình ninja Tsukikage. Ông lớn lên trong Fubuki Village, nơi các lễ hội được tổ chức Mizukumi 10 năm một lần. Trong suốt bộ phim Battle Fever J ông bắt gặp một số bạn cùng lớp trung học, những người cần sự giúp đỡ của ông. Rất thông minh, nếu có một mầu nhiệm để giải quyết nó thường là trận Nhật Bản để tính điều. Bao giờ khắc kỷ và mạnh mẽ, Den là một mô hình của Bộ Quốc phòng Nhật Bản đại lý, và các thành viên đáng tin cậy nhất và đáng tin cậy của đội bóng.

Trong quan điểm của tôi, việc thiết kế các trang phục của chiến Nhật Bản là một trong những thiết kế ranger tốt nhất trong tất cả các Super Sentai.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.