Basilisk The Kouga Ninja Scrolls - Chính Quyền Mạc Phủ 2014 Poster

Basilisk The Kouga Ninja Scrolls - Chính Quyền Mạc Phủ

Thể loại , , , , ,

Năm 2014

Thời lượng 24/24 Tập

Lượt xem 7,958

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Basilisk The Kouga Ninja Scrolls:


Năm 1614, hai gia tộc Nhẫn giả chém giết lẫn nhau vì mục đích chính trị của chính quyền Mạc Phủ. Máu và Nước Mắt . Thù Hận và Tình Yêu. Chia Ly và Mất Mát. Boobs. Boobs. Và Boobs…..www.animet47.net the kouga ninja scrolls anime and basilisk 113350 Chính Quyền Mạc PhủPhim hoạt hình anime Chính Quyền Mạc Phủ tạm dịch có tên gốc là Basilisk The Kouga Ninja Scrolls là phim hoạt hình của nhật bản thuộc thể loại Hành Động, Phiêu Lưu, Romance, Lịch Sử, Huyền bí, Siêu Nhiênwww.animet47.net 49238968 Chính Quyền Mạc Phủ


Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.