Basilisk: Kouga Ninpou Chou -  2011 Poster

Basilisk: Kouga Ninpou Chou

Thể loại , , ,

Năm 2011

Thời lượng 24/24 Tập

Lượt xem 316

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Basilisk: Kouga Ninpou Chou:

Nội dung phim kể về các gia tộc Iga và tộc Kouga đã tuyên thệ nhậm chức cho kẻ thù hơn bốn trăm năm . Chỉ có các thỏa thuận ngừng bắn Hanzo Hattori đã giữ hai gia đình từ chiến tranh tất cả ra . Bây giờ , theo lệnh của Shogun Tokugawa Ieyasu , thỏa thuận này cuối cùng đã được giải thể. Mười ninja từ mỗi tộc phải chiến đấu đến cùng để quyết định ai sẽ là Tokugawa Shogun tiếp theo . Các gia tộc còn sống sót sẽ cai trị trong một ngàn năm tiếp theo .


Nhưng không phải tất cả các thành viên trong gia tộc đều đồng . Oboro của tộc Iga và Gennosuke của tộc Kouga đã giảm sâu trong tình yêu . Bây giờ những người yêu sao vượt qua được đọ sức với nhau . Lãng mạn của họ có thể chinh phục một sự cạnh tranh từ nhiều thế kỷ ? Hoặc là tình yêu của họ đi đến kết thúc bằng cái chết ? Đón xem Basilisk: Kouga Ninpou Chou VietSub tại kênh animet47 để xem hết trọn chap này nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẽ hạnh phúc nhé/.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.