Bartender -Người Pha Chế Rượu -  2012 Poster

Bartender -Người Pha Chế Rượu

Thể loại , , ,

Năm 2012

Thời lượng 10/10 Tập

Lượt xem 270

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Bartender -Người Pha Chế Rượu:

Phim Bartender -Người Pha Chế Rượu VietSub (10 Tập cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung phim kể về câu chuyện ở Nhật bản sau khi trở về từ Paris, Sasakura Ryu dành một chút thời gian lang thang không ổn, nhưng sau một thời gian anh quyết định bắt đầu lại bằng cách trở thành một bartender. Trên cơ sở hàng ngày như một bartender, anh giúp giải quyết các vấn đề khác nhau gánh nặng cho khách hàng của mình, bao gồm cả công việc và tình yêu và gia đình khó khăn, một ly cocktail tại một thời điểm.

Hơn nữa, những gì sẽ xảy ra với các mối quan hệ lãng mạn giữa Ryu, người tìm kiếm sự cocktail tốt nhất, và Kurushima Miwa, người là cần thiết cho sự tăng trưởng của mình như là một người. Cũng trong bộ phim truyền hình bạn sẽ thấy cuộc thách định mệnh giữa Kuzuhara Ryuichi, gọi là Mr. Perfect, và Thạc sĩ Kase Goro. – TV Asahi

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.