Barakamon -  2013 Poster

Barakamon

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 133

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Barakamon:

Nội dung phim chỉ dành cho các bạn trên 13 tuổi thôi như, như một sự trừng phạt đoàn giáng mạnh lên một thư pháp nổi tiếng, đẹp trai lại giỏi thư pháp Handa Seishu được đưa đến một hòn đảo nhỏ xa thành phố. Là một người đã từng sống bên ngoài của một thành phố, Handa có để thích ứng với những người hàng xóm lập dị mới của mình, giống như những người đi tưởng ngoại nhưng đi nhầm trên một con tàu đầy ma quái, du khách không mong muốn những người không bao giờ sử dụng các cửa trước , những đứa trẻ khó chịu sử dụng nhà của mình như là một sân chơi , vv Có thể này anh chàng thành phố xử lý tất cả những khó khăn điên ? Tìm ra tại đảo hài lập dị này đầy ngây thơ và tiếng cười dành cho người xem, những đứa trẻ đáng yêu và đầy hài hước củng sẽ là mối quan tâm dành cho người xem.

Phim Hoạt Hình Barakamon trọn bộ, Phim Barakamon tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-tập cuối. Truyện Barakamon vietsub, Barakamon thuyết minh. Barakamon vnsharing. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !
Tags:
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.