Bạn Gái Tạm Thời - Girlfriend (Kari) 2014 Poster

Bạn Gái Tạm Thời - Girlfriend (Kari)

Thể loại ,

Năm 2014

Thời lượng 12/24 Tập

Lượt xem 295

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Bạn Gái Tạm Thời:

Nội dung phim là chương trình truyền hình hay một trò chơi di động, nếu bạn có ý định tìm cho mình một người bạn gái thì đay là một trong những trò chơi giúp bạn tìm nhận dạng ra được một cách tạm thời.  .Girlfriend ( Kari ) là một trong những lát ít được biết đến của cuộc sống cho thấy không khí mà mọi mùa và thường bị bỏ qua bởi các fan phim hoạt chung bên ngoài Nhật Bản, khi họ đang làm cho một đối tượng cụ thể , chủ yếu nằm ở quê hương của họ.

Tuy nhiên , nếu bạn là một trong những người yêu thích một cuộc sống lãng mạng, hay thậm chí thích thú một cô gái hiền lành đáng yêu thì những điều fan yêu thích trò chơi này, bạn củng như những người tham gia củng  nên chắc chắn cung cấp cho đối phương một ít thông tin về bạn. Nó chỉ quan trọng cần nhớ rằng bạn không thể tiếp cận nó mong đợi quá. Đón xem Girlfriend Kari Vietsub tại animet47.net để cảm nhận hết và theo dõi tập cuối của bộ này nhé.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.