Baldr Force Exe Resolution - Chiến Tranh Thế Giới Ảo 2007 Poster

Baldr Force Exe Resolution - Chiến Tranh Thế Giới Ảo

Thể loại ,

Năm 2007

Thời lượng 4/4 Tập

Lượt xem 2,065

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Baldr Force Exe Resolution:

Phim Baldr Force Exe Resolution VietSub (4 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim kể về những thông tin của thế giới ảo và thực kết nối, bất kỳ mạng chạy khắp nơi trên thế giới, và sự phát triển của mạng thông tin đạt đến cực điểm của nó. Trong độ tuổi này, có hai thế giới phát triển; “thế giới thực” và “dây”, hay thế giới mạng ảo. Soma Toru thuộc về một nhóm hacker, Steppen Wolf, mà chạy trên khắp thế giới mạng một cách tự do. Họ tấn công các cơ sở dữ liệu của các lực lượng Liên Hiệp Quốc là công việc cuối cùng của họ. Trong cuộc tấn công này, ông mất Nonomura Yuya, người bạn của mình cũng như các nhà lãnh đạo nhóm. Toru bị bắt bởi quân đội. Trong trao đổi cho phép anh ta tự do, anh phải làm việc cho một tổ chức chống hacker, các đội hình đầu tiên của Cục Quản lý Thông tin lực lượng an ninh của Liên Hợp Quốc.

Làm việc cho họ, anh đang tìm kiếm những người đã giết bạn mình, trong khi các thành viên khác cũng có lý do của riêng mình để chiến đấu. Ba-cách chiến đấu của các nhóm chiến tranh thế giới đã khủng bố, các doanh nghiệp bảo mật, và quân đội, tiếp tục mỗi ngày. Các sự kiện khác nhau xảy ra trong cuộc chiến dường như là độc lập với nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên, nhưng họ đang hội tụ về một sự kiện, nếu như họ bị thu hút bởi một cái gì đó. Phim Baldr Force Exe Resolution đúng là bộ hoạt hình kể về cuộc chiến tấn công mạng điển hình lớn nhất trong cả lịch sử loài người.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.