Bakuretsu Hunters -  1996 Poster

Bakuretsu Hunters

Thể loại , , , , ,

Năm 1996

Thời lượng 26/26 Tập

Lượt xem 301

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Bakuretsu Hunters:

Phim Bakuretsu Hunters VietSub (26 tập cuối) full hd tiếng việt trọn bộ. Trong lục địa của Spooner, phù thủy, những người quý tộc của châu lục này, đã bắt đầu lạm dụng quyền hạn của mình. Dưới sự hướng dẫn của Big Momma (ông chủ của họ) Cà rốt (người biến thành một con quái vật khổng lồ mỗi khi anh ấy đặt dưới một câu thần chú ma thuật), gateau (một thể hình), Marron (pháp sư), Chocolate và Tira (những người có thể biến thành của dominatrix tại sẽ) phải dừng các phù thủy ác từ việc chọn trên yếu; Tuy nhiên, không ai trong số họ (ngoại trừ có thể Marron) có một đầu mối về những gì đang xảy ra.

Hunters Sorcerer được thiết lập trên Lục địa Spooner, nơi dân chúng được chia thành hai nhóm: những người bình thường, được gọi là Parsoners, và người sử dụng ma thuật, các phù thủy. Đánh dấu bằng các hình tam giác trên trán của họ, nhiều phù thủy thống trị, khai thác, hành hạ, giết người, nô dịch các Parsoners của lục Spooner.

The Hunters Sorcerer là một nhóm các chiến binh người bảo vệ con người khỏi các phù thủy. Họ là dưới sự chỉ huy của một phụ nữ thánh thiện, người đi bằng tên của “Big Mama”, người đứng đầu của Giáo Hội phổ biến Stella, người tìm cách bảo vệ Parsoners từ phù thủy tài năng, người đã chọn để lạm dụng quyền hạn của mình.

Cốt truyện tập trung vào những cuộc phiêu lưu của một nhóm gia đình nhỏ của Hunters Sorcerer, bao gồm cả Glace Brothers (Carrot và em trai Marron), bạn bè thời thơ ấu của mình, các chị em Misu (Tira và em gái Sôcôla cũ của cô), và gateau Mocha.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.