Bakumatsu Rock -  2014 Poster

Bakumatsu Rock

Thể loại , , , ,

Năm 2014

Thời lượng 4/?? Tập

Lượt xem 238

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Bakumatsu Rock:

Phim Bakumatsu Rock VietSub (12 tập cuối) full hd tiếng việt trọn bộ Ryouma Sakamoto muốn mọi người biết về niềm đam mê của mình cho rock ‘n’ roll, do đó, ông đi lang thang xung quanh thị trấn với guitar điện của ông sẵn sàng để cho bất cứ ai ông gặp rằng anh ta chỉ là tay nghề cao như các ngôi sao nổi tiếng Shinsengumi họ ngưỡng mộ. Thật không may, Nhật Bản không cho phép bất cứ điều gì khác hơn là thiên đàng của bài hát của nhóm đó, cho văn bản hoặc thực hiện các kiểu khác nhau của âm nhạc đang bị cấm và có thể dẫn đến những hậu quả khắc nghiệt.

Kích động bởi những quy tắc nghiêm ngặt và tẩy não, Ryouma làm mọi thứ có thể để cho mọi người thấy rằng âm nhạc anh yêu sẽ mang lại cho họ sự tự do mà họ xứng đáng được hưởng. Cùng với người bạn cùng nhóm của ông Shinsaku Takasugi và Kogoru Katsura, Ryouma làm việc chăm chỉ để tìm địa điểm cho rock ‘n’ nhóm cuộn để thực hiện. Từ chối để sao xuống cho đến khi âm nhạc của họ được chấp nhận tại Nhật Bản, bộ ba bắt đầu nhận ra rằng có nhiều đến niềm đam mê của họ hơn là họ đã nghĩ.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.