Bakuman SS2 - Bakuman Season 2 2013 Poster

Bakuman SS2 - Bakuman Season 2

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 25/25 Tập

Lượt xem 229

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Bakuman SS2:

Phim Bakuman SS2 VietSub (25 Tập CUối) Full HD trọn bộ. Nội dung câu chuyện chính là sự nối tiếp những tình huống hài hước và hấp dẫn của phần 1. Bakuman Season 2 với 25 tập đã đem đến cho người xem một cảm giác mới, thỏa mãn trí tò mò đã đặt ra sau khi kết thúc phần 1. Câu truyện tiếp tục xoay quanh chàng trai Mashiro Moritaka, một học sinh với thành tích học tập không xuất sắc và chẳng có tài cáng gì nổi bật ngoài việc vẽ vời của mình. Và điều đặc biệt là cậu cũng chẳng muốn thể hiện khả năng vẽ vời của mình cho người khác biết, cậu đã mất luôn niềm tin vào chuyện lấy nghệ thuật vẽ để nuôi sống bản thân mình bởi cậu đã có người chú từng bị thất bại trong lĩnh vực này.Nhận thấy được những tài năng tìm ẩn trong con người cậu, Takagi Akito một người bạn học chung lớp với Mashiro đã đề nghị cậu cùng tham gia vào một dự án truyện tranh và cậu đã từ chối. Nhưng có một điều đã khiến cậu thay đôi ý định bởi Takagi Akito hứa sẽ làm mai cho cậu cô bé Azuki Miho xinh đẹp nếu cậu tham gia. Cảm thấy có động lực hơn bỡi cậu cũng có cảm tình với Azuki nên cậu bắt đầu tham gia sáng tác. Con đường sự nghiệp và tình cảm của cậu bắt đầu thay đổi từ đây.

Những nhận xét về Bakuman là câu chuyện về hai chàng trai người chỉ gặp nhau và một trong số họ (Akito) mà đã có một sự quan tâm đặc biệt đối với manga thấy một khác (Moritaka) vẽ và hiểu rằng ông đã có một tài năng tốt cho bản vẽ và sau đó sau khi thuyết phục Moritaka cả trong số họ đã chọn cuộc sống mangaka .. Lúc đầu, tôi thấy điều này sypnosis một chút ugh .. và tôi cũng đã phần nào sai .. có rất nhiều thứ they’ve thực hiện đúng và khác werent xấu thực hiện nhưng rất nhiều trái để suy nghĩ .. Tất nhiên tất cả các câu hỏi của SS2 này đã được trả lời trong 2 nhưng vì đây là một tổng quan về mùa 1 và không phải tất cả các thương hiệu tôi sẽ nói những gì cảm thấy sai lầm và những gì là tốt.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.