Baka to Test to Shoukanjuu SS3 - Baka to Test to Shoukanjuu: Spinout! Sore ga Bokura no Nichijou 2012 Poster

Baka to Test to Shoukanjuu SS3 - Baka to Test to Shoukanjuu: Spinout! Sore ga Bokura no Nichijou

Thể loại , ,

Năm 2012

Thời lượng 6/6 Tập

Lượt xem 751

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Baka to Test to Shoukanjuu SS3:

Phim Baka to Test to Shoukanjuu SS3 VietSub (6 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim đây chính là những tập  đặc biệt có trong Baka Test Ni! BD / DVD chính thức được phát hành cho khán giả chúng ta, mặc dù có thể đây là bản kết nhưng có thể mang tên phần 3 của bộ anime nỗi tiếng đầy sức mạnh. Nhân vật-thiết kế từ Yui Haga là tuyệt vời! Nhân vật yêu thích của tôi là Aiko tóc xanh Kudou, Minami`s chị Hazuki, Himeji và tất nhiên, Muttsurini. Tôi don `t biết, anh chàng này chỉ là Moe theo cách riêng của mình và cách anh ta tương tác với máy ảnh của mình chỉ là buồn cười. Tôi cũng thích biểu hiện trên khuôn mặt buồn chán của mình và quần áo ninja ngẫu nhiên của mình. Ông kinda nhắc tôi về một trường-mate cũ từ trường trung học cũ của tôi. Ông wasn`t mà lầm lạc Muttsurini, nhưng họ giống nhau, khác rất nhiều

Nhưng tôi lạc đề. Âm nhạc là rất là tốt! Tất nhiên nó không phải là âm nhạc tiến bộ với chữ ký , hợp âm phức tạp và không có điều gì, nhưng nó thực sự là khá hấp dẫn và chỉ dễ thương. Điều duy nhất tôi có thể chỉ trích là thiếu một giới thiệu nhân vật thực sự. Trong tập đầu tiên, bạn chỉ bị ném vào thế giới kỳ quái của Baka để thử nghiệm và nó vào bạn để tìm hiểu thêm về phim hoạt hình Baka to Test to Shoukanjuu SS3 trong sự thể hiện của các nhân vật. Có lẽ lý do tại sao một số người giám sát hoặc thậm chí không thích đá quý hài này.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.