Baka To Test To Shoukanjuu Ni - Baka To Test To Shoukanjuu SS2 2011 Poster

Baka To Test To Shoukanjuu Ni - Baka To Test To Shoukanjuu SS2

Thể loại , ,

Năm 2011

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 428

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Baka To Test To Shoukanjuu Ni:

Phim Baka To Test To Shoukanjuu Ni –Baka To Test To Shoukanjuu SS2 VietSub (12 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim Baka và Test: Triệu Hồi Ác Quỷ , hoặc Baka để thử nghiệm để ShoukanjuuNi !, là một trong những phim hoạt hình lớn nhất mà tôi đã từng xem. Nếu các bạn đã xem School Rumble, Angel Beats, hay Lucky Star, sau đó bạn sẽ có nhiều khả năng thưởng thức phim hài trường. Baka và thử nghiệm cơ bảnvượt quá những ba đề cập trước đó. Nó đạt đến một tầm cao mới vớiamazingness nó. Có quá nhiều thứ để nói về anime này.Hãy bắt đầu với những câu chuyện. Câu chuyện rất dễ dàng để theo kịp. Nócũng có một số khoảnh khắc hài hước, mà tôi sẽ không đề cập đến. Nó khiến tôi cười. Không có khoảnh khắc ngớ ngẩn trong phim hoạt hình này. Bạn có thể là trong tâm trạng tồi tệ nhất có thể, và xem một tập phim của anime nàysẽ giúp bạn có hứng thú.

Các nhân vật rất đáng kính. Thật khó để tìm thấy một mà bạn không thể tôn trọng, và thậm chí nếu bạn không tìm thấy một mà bạn có thể không thực sựtôn trọng, nó sẽ là một vấn đề nhỏ nhất. Tôi không bao giờ tìm thấy mộtcharacte mà tôi không thể tôn trọng; tất cả họ đều thú vị theo cách riêng của họ. Tính độc đáo của phim hoạt hình Baka To Test To Shoukanjuu SS2 đến từ các nhân vật, nhưng không phảichỉ cho họ. Âm nhạc là dễ nhớ. Khi tôi nghe họ, tôi cứ lắng nghe họ. Tôi không thực sự quan tâm mà họ đang ở Nhật Bản. Nó chỉ là để nâng cao tinh thần của bộ phim này gợi cho khán giả yêu thích thêm thôi.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.