Baka To Test To Shoukanjuu Matsuri OVa - Baka to Test to Shoukanjuu Matsuri OVA 2006 Poster

Baka To Test To Shoukanjuu Matsuri OVa - Baka to Test to Shoukanjuu Matsuri OVA

Thể loại , ,

Năm 2006

Thời lượng 2/2 Tập

Lượt xem 303

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Baka To Test To Shoukanjuu Matsuri OVa:

Phim Baka to Test to Shoukanjuu Matsuri OVA VietSub (2 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim Baka để thử nghiệm để Shoukanjuu: Matsuri Special là một đoạn ngắn 3 phút đặc biệt, khá thẳng thắn Tôi chỉ mong một số voyerism Hideyoshi nhưng hey, tôi đoán bạn không thể có tất cả.Phá bỏ tóm tắt: đặc biệt được chia thành ba lừa đảo, mỗi người đều có một thiết lập khác nhau trong một vũ trụ mới hình ảnh, nó giống như xem một đoạn video về một cuốn tiểu thuyết hình ảnh đang được chơi, điều này cũng có nghĩa là sự đặc biệt OVA không chứa bất kỳ loại hình khác của phim hoạt hình Baka To Test To Shoukanjuu Ni mà chúng tôi đã chiếu tại trang website này, chỉ là đối thoại giữa các nhân vật như các trò chơi vẫn không ngừng đi và cuối cùng đạt đến gag kết thúc, sau đó được theo sau bởi các phần  tiếp theo.

Baka to Test to Shoukanjuu: Matsuri – Sentaku ni Yotte Tenkai ga Kawaru “LIPS Eizou”, Baka to Test to Shoukanjuu OVA Special, The Idiot, the Tests, and the Summoned Creatures OVA Special, Baka and Test: Summon the Beasts OVA Special.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.