Baka To Test To Shoukanjuu -  2012 Poster

Baka To Test To Shoukanjuu

Thể loại , , ,

Năm 2012

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 185

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Baka To Test To Shoukanjuu:

Nội dung phim Học viện Fumizuki nổi tiếng là một ngôi trường với đầy thử thách cho các học sinh. Vào mỗi năm học, nhà trường thương xuyên tổ chức một cuộc thi xếp lớp nhằm đánh giá và xếp loại học sinh. Những học sinh với điểm số tốt được xếp vào những lớp hạng A với những thiết bị dạy học hiện đại nhất. Còn những học sinh kém hơn thì xếp vào những lớp hạng F và trang bị những thiết bị học tập tồi tàn.Nhưng không phải như thế là xong, các học sinh hạng F còn có cơ hội để vào những lớp hạng A bằng các cuộc thi Chiến Tranh Triệu Hồi cũng do chính nhà trường tổ chức. Yoshii Akihisa là học sinh lớp F đã để ý đến cô bé Himeji.

Không chấp nhận để người mình thích học ở lớp hạn chót nên cậu và một người bạn chung lớp đã cùng nhau thách đấu với các học sinh lớp A trong cuộc thi Thú Triệu Hồi để giành được lớp học Vip nhất. Cuộc chiến của những học sinh ở hai trình độ khác nhau bắt đầu diễn ra một cách quyết liệt. Liệu những học sinh lớp F có chiến thắng nỗi những học sinh Hạng A hay không? diễn biến tiếp theo sẽ đi theo chiều hướng thế nào đây, mời các bạn cùng xem anime Baka To Test To Shoukanjuu VietSub tại animet47.net để theo dõi hết bộ này nha, chúc các bạn xem vui hạnh phúc.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.