Bad Boys J The Movie -  2013 Poster

Bad Boys J The Movie

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 104 Phút

Lượt xem 1,676

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Bad Boys J The Movie:

Phim Bad Boys J The Movie VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung phim diễn ra trong Hiroshima ba băng nhóm đang tranh đấu cho lãnh thổ: Beast, đêm và Gokuraku Cho. BEAST là nhóm nhạc hàng đầu với hơn 3000 tín đồ và một đầu mạnh mẽ điên Danno Hidenori (Nikaido Takashi), sở hữu hầu hết lãnh thổ. Đêm, Hiroshimas nhóm lớn thứ hai là một nhóm với tốt tìm kẻ hào nhoáng, nhưng như Beast có một đầu Hiro mạnh (Hasimoto Ryosuke). Sau khi lá Gokuraku Chợ của nhà lãnh đạo, nhóm còn lại với một Top mới là người suy nghĩ nhiều hơn về bản thân mình hơn các thành viên. Điều này để lại không có. 2, Kawanaka Yoji (Iwamoto Hikaru) mâu thuẫn hay không để làm một cái gì đó về nó.

Một ngày xảy ra để tiết kiệm Kiriki Tsukasa (Nakajima Kento) từ những kẻ bắt nạt từ nhóm Bad Boys J của mình, và kết bạn với Tsukasa, người đang bị tàn phá kể từ khi những kẻ bắt nạt mất món quà của mình, ông đã muốn để cho một cô gái. Yoji và hai người bạn của mình, Iwami Eiji (Fukusawa Tatsuya) và Nakamura Hisao (Watanabe Shota), những người trong cùng một nhóm, tư vấn cho Tsukasa, người vừa chuyển đến Hiroshima, để tránh xa các cô gái, kể từ đầu của họ có đôi mắt của mình trên cô. Nhưng khi cô gái được lấy đi bằng đầu Gokuraku của Cho, anh đến cứu cô, và sẽ xảy ra để đánh bại hàng đầu, mà tự động làm cho anh ta những nhà lãnh đạo mới và hàng đầu của Gokuraku Cho ..

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.