Bad Boys J - Phim Bad Boys J 2013 Poster

Bad Boys J - Phim Bad Boys J

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 172

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Bad Boys J:

Phim Bad Boys J VietSub (Nhật BẢn) Full tiếng việt 12 Tập cuối HD. Nội dung phim Trong Hiroshima, một nhóm được gọi là “Beast”, dẫn đầu bởi Hidenori Danno ( Takashi Nikaido ), là số 1 băng đảng trong khu vực. Số 1 băng đảng là “đêm”.Trong khi đó, học sinh trung học Tsukasa ( Kento Nakajima ) xảy ra để đáp ứng Yoji ( Hikaru Iwamoto ), Hisao ( Shota Watanabe ) và Eiji ( Tatsuya Fukasawa ) và trở thành bạn với họ.Thông qua những người bạn mới của mình, Tsukasa trở nên quan trọng với băng đảng “Gokuraku Cho”.

Một ngày nọ, Tsukasa chiến đấu với Shun, các nhà lãnh đạo của “Gokuraku Cho” và nhịp đập anh ta. Tsukasa bây giờ trở thành Bad Boys J trong vố số những nhà lãnh đạo thứ 8 cho bắng “Gokuraku Cho”  có tiếng tăm và thế lực cho đến ngày nay. Còn các bạn yêu thích thể loại hành động thì chờ gì nữa chiến ngay bộ phim nói về 11 sát thủ nhật bản đầy máu me này chứ còn chờ gì.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.