Backkom :Chú Gấu Xui Xẻo - Hoạt Hình Chú Gấu Xui Xẻo 2012 Poster

Backkom :Chú Gấu Xui Xẻo - Hoạt Hình Chú Gấu Xui Xẻo

Thể loại , ,

Năm 2012

Thời lượng 26/26 Tập

Lượt xem 210

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Backkom :Chú Gấu Xui Xẻo:

Phim Chú Gấu Xui Xẻo -Backkom :Bernard The Polar Bear -Trọn Bộ Tiếng Việt HD Full. Nội dung phim kể về những đoạn hoạt hình 3D được xây dựng trên những tình tiết thú vị mà các nhà làm phim của Hàn Quốc dàn dựng, kể về những chuyến đi phiêu lưu khám phá những vùng đất  của chú gấu Bernard, những nơi cậu qua để lại ấn tượng rất lớn cho người xem, không những kể về những việc cậu làm còn cho chúng ta thấy được những bài học hoàn toàn bổ ích đáng tán dương cho chú gấu đáng yêu này, dù có những chuyện xui xẻo đi nữa nhưng cậu vẫn mỉm cười để đón nhận hết tình thương yêu mà những người xung quanh tạo cho cậu.

Các chương trình tập trung vào những con gấu bắc cực hư cấu và nhân vậtchính cùng tên. Mỗi tập phim ba phút tập trung vào sự tò mò của Bernard và có nhiều khoảnh khắc vui nhộn. Ông thường bị đánh bất tỉnh hoặc bị chấn thương nặng ở phần cuối của một tập phim, do một số thiên tai gây ra bởivụng về của mình. Bernard được đi kèm với một vài nhân vật khác: Lloyd vàEva chim cánh cụt, Zack con thằn lằn, Goliat các chihuahua, Sam em bé,Pilot con chó, Pokey nhím và Santa Claus đều được thể hiện một cách chân thực nhất, với những hình ảnh #D về chú gấu đã chinh phục được khán giả nhí.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.