Baccano! - Anime Baccano 2012 Poster

Baccano! - Anime Baccano

Thể loại , , , ,

Năm 2012

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 205

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Baccano!:

Phim Baccano VietSub (13 Tập cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung anime kể về những chuyện trong đầu những năm 1930 tại Chicago, xe lửa xuyên lục địa, Flying Pussyfoot, đang bắt đầu cuộc hành trình huyền thoại của nó mà sẽ để lại một vệt máu trên cả nước. Đồng thời tại New York, các nhà khoa học đầy tham vọng Szilard và phụ tá của ông không muốn Ennis đang tìm kiếm mất tích chai thuốc trường sinh bất tử. Ngoài ra, một cuộc chiến tranh giữa các nhóm mafia đang trở nên tệ hơn. Trên tàu Advena Avis, năm 1711, nhà giả kim thuật là về để tìm hiểu giá của sự bất tử. Dựa trên tiểu thuyết ánh sáng đoạt giải thưởng cùng tên, Baccano! sau một số sự kiện mà ban đầu có vẻ không liên quan, cả về thời gian và địa điểm, nhưng là một phần của một câu chuyện, một lớn hơn nhiều của giả kim thuật, sự tồn tại và sự bất tử.

Hợp nhất những sự kiện lại với nhau được các tốt bụng-sẽ là những tên trộm, Isaac và Miria, kết nối con người khác nhau, tất cả chúng với những tham vọng ẩn và chương trình nghị sự của riêng họ, và tạo ra các trái phiếu suốt đời và hậu quả đối với tất cả mọi người tham gia.Câu chuyện kỳ lạ để nói rằng ít nhất, với một thứ hỗn hợp khó của mafia, nhà giả kim thuật trong Bleach  mà chúng ta đã xem, vô luân, và ma quỷ, mà làm cho nó khá khó khăn để tóm tắt, trong khi đồng thời tránh spoilers và làm công lý cho sự lập dị của mình.

Ngày đầu đó, những câu chuyện được kể về Baccano trong một thời trang phi tuyến tính (nghĩ Pulp Fiction, nhưng để một exent lớn hơn), ý nghĩa, kết thúc của bộ truyện được trình bày cho bạn ngay từ nhận đi, và sự hưởng thụ thực sự có nguồn gốc từ từ từ vẽ ra các sự kiện, mà bất ngờ đoàn kết để đạt được kết luận (mất Oedipus là một ví dụ). Nó giải trí để xem các sự kiện diễn ra, nhưng có một số trường hợp, nơi tôi cảm thấy rằng câu chuyện là một chút quá manh mún. Nó không phải là khó khăn để làm theo với một chút nỗ lực, nhưng ở lần tôi đã cảm thấy rằng ngâm của một cảnh bị gián đoạn do một đoạn hồi tưởng. Một lần xuất hiện hiếm hoi, nhưng chú ý không kém.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.