Bác Sĩ Vô Danh -Doctor Who Dreamland (2015) -  2015 Poster

Bác Sĩ Vô Danh -Doctor Who Dreamland (2015)

Thể loại , , ,

Năm 2015

Thời lượng 45 Phút

Lượt xem 193

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Bác Sĩ Vô Danh -Doctor Who Dreamland (2015):

Phim Bác Sĩ Vô Danh -Doctor Who Dreamland (2015) VietSub Full HD. Nội dung phim Jimmy quản lý để tách ra và tự lái xe trong khi đuổi theo Viperox sau họ. Máy bay trực thăng bay trên đầu và cháy tại bay Viperox. Stark là khó chịu mà họ đang mất đi, khi bão Chúa Azlok trong và cố gắng để có được sự thật về nơi mà các bác sĩ là. Các bác sĩ và Seruba đã thoát khỏi hầm và lái một chiếc xe Jeep đến các cơ sở, nơi họ thấy rằng nó bị tấn công nặng. Các bác sĩ đang lo lắng về việc cho đến khi Jimmy và Cassie hiện lên với các TARDIS. Các TARDIS thể hóa trong các phòng ở Area 51 nơi Rivesh đang hấp hối.Trong nick của thời gian, Seruba hồi sinh Rivesh. Các bác sĩ yêu cầu cho các thiết bị được kích hoạt và Rivesh relishes ý nghĩ giết chết các Viperox. Tuy nhiên, các bác sĩ cảnh báo anh không phát nổ nó, hoặc nó sẽ xóa sạch hoàn toàn các Viperox ra. Rivesh vẫn kiên quyết trả thù, nhưng các bác sĩ reinstates niềm tin của mình và nói với anh rằng không ai cần phải có sức mạnh để tiêu diệt toàn bộ loài.

Rivesh trả lợi của sự hồi sinh của mình và tin tưởng các bác sĩ với các thiết bị. Các bác sĩ sử dụng tuốc nơ vít âm của mình vào nó và sau đó anh lao vào TARDIS và lấy một cáp. Tại thời điểm đó, Azlok giữ làm con tin Jimmy ở lối vào các TARDIS, đe dọa sẽ giết ông nếu các bác sĩ cho thử nó. Các bác sĩ nói rằng ông sẽ không thiết lập nó ra và giải thích rằng một ngày nào đó sẽ trở thành một Viperox chủng tộc yêu chuộng hòa bình. Azlok bác bỏ này là điên rồ và tiến bộ, nhưng các bác sĩ kết nối cáp từ console TARDIS để các thiết bị và giải phóng một âm ba chói tai đó ảnh hưởng đến tất cả các Viperox trong khu vực.

Các Doctor Who Dreamland sau đó ra lệnh cho Viperox rời khỏi trái đất và không bao giờ quay trở lại. Một Azlok tức giận thề rằng thời gian của bác sĩ sẽ đến , mặc dù các bác sĩ đã bác bỏ cảnh báo về cái chết sắp xảy ra của mình, trước khi Azlok và phần còn lại của khóa tu Viperox và chạy trốn khỏi Trái đất. Sau cuộc tấn công, Stark nhờ các bác sĩ và Seruba và Rivesh để lại trong con tàu của họ. Các bác sĩ rời khỏi vũ khí với Stark trong trường hợp các Viperox bao giờ trở lại, và Stark cảnh báo họ giữ im lặng về các sự kiện. Các bác sĩ cho rằng Cassie và Jimmy xóa lên mess Viperox. Khi TARDIS khởi hành, Cassie và Jimmy nắm tay.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.