Bác sĩ Rintaro - Dr. Rintaro 2015 Poster

Bác sĩ Rintaro - Dr. Rintaro

Thể loại

Năm 2015

Thời lượng 10/10 Tập

Lượt xem 1,695

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Bác sĩ Rintaro:

Phim Bác sĩ Rintaro VietSub (10 tập cuối) trọn bộ full hd. Rintaro Hino (Masato Sakai) là một bác sĩ tâm thần 41 tuổi, làm việc tại một bệnh viện trường đại học. Ông là một bác sĩ tuyệt vời với cái nhìn sắc bén và trực giác. Ông thậm chí còn nhìn thấy các thư ký nội các trưởng như một bệnh nhân. Tiến sĩ Rintaro đã viết sách và xuất hiện như một khách mời trên truyền hình. Một số bệnh nhân phải chờ đợi hơn 2 tháng để xem anh ta. Một ngày nọ, một người phụ nữ xuất hiện trước mặt của Tiến sĩ Rintaro và cuộc sống của mình thay đổi vì cô ấy.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.