Baby Steps -Ông Hoàng Tennis - Baby Steps 2014 Poster

Baby Steps -Ông Hoàng Tennis - Baby Steps

Thể loại , , ,

Năm 2014

Thời lượng 25/25 Tập

Lượt xem 364

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Baby Steps -Ông Hoàng Tennis:

Phim Baby Steps -Ông Hoàng Tennis VietSub (25 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim kể về anh chàng Maruo Eiichirou (Ei – Chan), một sinh viên năm nhất của trường trung học cấp hai, một ngày quyết định anh ấy không hài lòng với sự vật và thiếu tập thể dục. Anh ta tìm thấy một tờ cho CLB Tennis và quyết định để kiểm tra xem nó ra thử thế nào. Anh ấy ngay lập tức bị thu hút bởi nó.Khi không có kinh nghiệm trước và điều vật chất nghèo nàn, tham gia Ei – Chan như anh dấn thân vào một cuộc hành trình sử dụng quần vợt khéo léo, sự cống hiến và làm việc đạo đức của mình.Câu chuyện được thúc đẩy bởi những giấc mơ thời thơ ấu của mình, kỳ vọng của họ để làm kỷ niệm ngây thơ với đồng đội của mình, cơn khát của họ cho chiến thắng. Tuyệt đối không ai trong số đó là trên chương trình ở Baby Steps. Chúng tôi bắt đầu ngay từ đầu quan tâm của mình trong các môn thể thao, ông không có kiến thức, và ông hoàng này đã không dành toàn bộ cuộc sống của mình bulking tại phòng tập thể dục nên ông có thể bước vào các môn thể thao với một vóc dáng quái dị.

Hắn chỉ là một sinh viên chăm chỉ làm việc bình thường là có khả năng đưa một trăm phần trăm vào bất cứ điều gì anh ấy tập trung vào. Một người cầu toàn, người ta có thể nói. Đó là đặc điểm gần như ám ảnh của những nguyên nhân, ông lại là một học sinh rất tốt, nhưng như là một kết quả của cực học tập, anh nhận ra anh bắt đầu bị mất hình dạng. Đó là nơi mà tất cả bắt đầu, khi ông đứng đầu với câu lạc bộ quần vợt địa phương của mình để bắt đầu một thói quen tập thể dục. Nếu chỉ ông nhận ra những gì ông đã nhận mình vào.Một trong những điều đầu tiên anh phát hiện ra, ngoài sự thiếu khả năng chịu đựng khi bị chạy mau hơn bằng một năm sáu tuổi, là Takasaki Natsu. Cô ấy là một người nào đó Maruo là rất quen thuộc với khi cô là một trong những cô gái rất nổi tiếng từ thời trung học, nhưng không hề quen biết cô ấy là một cầu thủ bóng sao muốn đi pro.

Bản chất tốt đẹp của cô và tài năng phục vụ, khuyến khích cho Maruo để có những môn thể thao tennis nghiêm túc hơn một chút so với ban đầu ông dự định.Với động lực rất tốt kế hoạch của mình để tập thể dục, ông bắt đầu chơi quần vợt thường xuyên. Nhưng không chỉ đơn giản là anh bắt đầu chơi để có được phù hợp một lần nữa, anh ta tu luyện một mình quá, anh hones kỹ năng của mình với chắc chắn là số một trong những công cụ để thúc đẩy hơn nữa những ký ức về một cái gì đó. Sự lặp lại. Đây là nơi mà Baby Steps Anime nói lên cá tính của Maruo đến chơi và bước em bé bắt đầu di chuyển theo một hướng. Anh thừa nhận rằng, không phải là một học sinh rất thông minh, nhưng ông vẫn duy trì điểm cao vì anh có thể lặp đi lặp lại nghiên cứu những điều tương tự cho đến khi ông có một ý tưởng rõ ràng về đề ở bàn tay. Áp dụng mà để quần vợt cho anh ta kết quả rất giống nhau.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.