Bá Tước Monte Cristo - Bá Tước Monte Cristo 2011 Poster

Bá Tước Monte Cristo - Bá Tước Monte Cristo

Thể loại , , ,

Năm 2011

Thời lượng 24/24 Tập

Lượt xem 7,654

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Bá Tước Monte Cristo:


Dựa theo cuốn tiểu thuyết nổi tiếng “Bá tước Monte Cristo” của nhà văn Alexander DumasGankutsuou lại lấy bối cảnh ở tương lai, khi con người có thể di chuyển dễ dàng qua các hành tinh Bắt đầu từ việc Albert – một quý tộc đến từ Paris lên mặt trăng tham dự lễ hội hóa trang. Tại đây, cậu gặp bá tước Monte Cristo – một bá tước giàu có nhưng đầy bí ẩn – và nhanh chóng kết thân với con người lạ mặt này. Để cảm ơn cứu mạng của bá tước trước băng cướp của Luigi Vampa, cậu đã mời ân nhân về nhà tại Paris. Chính điều này khởi nguồn công cuộc báo thù của bá tước Monte Cristo…. mời bạn đón xem phim hoat hinh Bá tước Monte Cristo tên khác  Gankutsuou: The Count Of Monte Cristowww.animet47.net key art the count of monte cristo gankutsuou Bá tước Monte Cristo


Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.