B Gata H Kei -  2010 Poster

B Gata H Kei

Thể loại ,

Năm 2010

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 212

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim B Gata H Kei:

Nội dung phim nói về Yamada là một nữ sinh trung học 15 tuổi, người được mô tả tốt nhất như oversexed, tán tỉnh và dâm đãng. cô đặc biệt là vô ích và không nao núng trong phô trương hình của mình ở nơi công cộng. Khi bước vào trường trung học mục tiêu của mình là có quan hệ thân mật với 100 người đàn ông khác nhau, nhưng sự bất an của cô như một trinh nữ khiến cô từ chối bất kỳ tiến bộ. Yamada tin bước đầu tiên hướng tới việc đạt được mục tiêu của mình là đánh mất trinh tiết của mình cho một cậu bé thiếu kinh nghiệm hàng đầu của mình để theo đuổi một Takashi Kosuda.

Trong khi ban đầu coi cậu như một công cụ cho sự ham muốn của mình, thời gian qua cô bắt đầu phát triển tình cảm chân thành cho anh ta. Mặc dù sống ở nhà với em gái mình, Yamada là xấu hổ trong những thói quen hoang dâm của cô mà liên quan đến việc làm nổi bật về mặt tình dục trong từ điển và tạp chí khiêu dâm thu mà cô giữ trong phòng của cô.

Giúp đỡ mình về phía mục tiêu của cô là một vị thần cá nhân người mất về sự xuất hiện của một phiên bản siêu biến dạng của Yamada, lưu ria mép, và nổi xung quanh trên một đám mây màu hồng. Nhân vật này cũng đóng vai trò như một người kể chuyện ở lần recapping sự kiện B Gata H Kei VietSub đã diễn ra trong quá khứ cũng như đôi khi phá vỡ bức tường thứ tư để giải quyết các khán giả.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.