Ayakashi Japanese Classic Horror - Ayakashi 2013 Poster

Ayakashi Japanese Classic Horror - Ayakashi

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 11/11 Tập

Lượt xem 221

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Ayakashi Japanese Classic Horror:

Phim Ayakashi Japanese Classic Horror VietSub (11 Tập cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung bộ anime được chia thành ba phần, mỗi phòng đều có một câu chuyện nổi tiếng của Nhật Bản về Ayakashi, một con quái vật siêu nhiên / con trong thần thoại Nhật Bản. Yotsuya Kaidan (tập 1-4): Một câu chuyện ma của Nhật Bản cổ điển về một người phụ nữ bị phản bội và giết chết bởi chồng cô, trở thành một con ma đầy thù hận và ám ảnh những người chịu trách nhiệm cho cái chết của cô. Nó được viết bởi Nanboku Tsuruya IV, và câu chuyện cũng được thuật lại bởi anh ấy trong anime. Tenshu Monogatari (tập 5-8): Một câu chuyện về một tình yêu bị cấm đoán giữa một nữ thần và con người. Zushonosuke, một người nuôi chim ưng, té ngã trong tình yêu với một người phụ nữ mà anh nhìn thấy tắm trong một cái hồ, mà không biết rằng cô ấy là một vị thần bị lãng quên. Bake Neko (tập 9-11): Một người bán rong thuốc lang thang đến ở Sakai Clan trong ngày cưới của con gái lớn của gia đình.

Tuy nhiên, cô dâu chết một cách bí ẩn và một con ma bắt đầu tấn công các ngôi nhà và các thành viên khác trong gia đình. Những người bán rong thuốc cố gắng để hiểu được lý do tại sao các sinh vật tấn công ngôi nhà đã trở thành một con ma báo thù để giết nó. Story (7/10): Trước hết, anime này phải được theo dõi bởi những người quan tâm đến văn hóa Nhật Bản, vì mỗi câu chuyện có các yếu tố của thời gian ban đầu của họ, hoặc những người thích kinh điển và anime lịch sử.

 

Yotsuya Kaidan (7/10): Đó là câu chuyện ma kinh điển, vì vậy nó có thể không được rất độc đáo trong thế kỷ 21. Tuy nhiên 4 tập phim làm một công việc tốt mô tả câu chuyện ban đầu của Nanboku Tsuruya IV. Câu chuyện thành công làm cho Oiwa và em gái của cô, những câu chuyện của Osode cắt nhau tại một điểm và sau đó kết luận mà không để lại bất cứ điều gì ra. Các nhà văn Nanboku Tsuruya IV mình kể lại câu chuyện và tôi thích giọng Tự thuật của mình.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.