Ayakashi - Anime Ayakashi 2013 Poster

Ayakashi - Anime Ayakashi

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 166

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Ayakashi:

Phim Ayakashi VietSub (12 Tập cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung anime được chuyển thể từ năm 2005 dành cho người lớn chỉ siêu nhân hành động chiến visual novel trò chơi Ayakashi. Ayakashi là một lực lượng cuộc sống ký sinh trùng cung cấp cho các siêu cường để chủ của nó, lấy lại toàn bộ lực lượng cuộc sống của chủ nhà. Kusaka Yuu là một sinh viên mà còn tinh thần để sống sau cái chết của một người bạn thời thơ ấu thân yêu, cho tới ngày một cô gái bí ẩn, có tên Yoake EIM, xuất hiện. Kể từ lúc đó, cuộc sống của ông sẽ không bao giờ được cùng một lần nữa. Bị săn đuổi bởi Bleach Ayakashi host của họ, sức mạnh bên trong Yuu thức tỉnh và một trận chiến không bao giờ kết thúc bắt đầu.Sự liên kết giữa Eimu và Izumi cũng là độc đáo được phát triển, tham loạt trong một hướng tốt đẹp mà một doesnt mong đợi làm cho xem những phát triển rất bổ ích.

 

 

 

 

 

Tuy nhiên họ là một vài vấn đề không ra gì về câu chuyện dừng chương trình này không bị lên đó với các cổ điển anime Ayakashi. Phát triển như vậy trong tập phim không được liên kết với nhau một cách hiệu quả và một cái gì đó mà doesnt xuất hiện để xảy ra rõ ràng, đã thực sự xảy ra (bên thay đổi của Pam dường như xảy ra qua đêm) và các nhân vật dường như có xu hướng thay đổi tâm trí của họ mà không có nhiều lập tức (Các chị em Yoake dường như có vấn đề tồi tệ nhất với điều này. Tuy nhiên hầu hết các nhân vật của Ayakashi đều mang tính chất giải trí, nếu một chút sáo rỗng. Yuu là anh hùng tiêu biểu của bạn, nhưng ông là một chút bong trong quan điểm của mình, Hime là người bạn tốt nhất ngọt, Eimu là một nghiêm trọng rõ rệt, tất cả các nguyên mẫu sử dụng trước, nhưng chơi đến một cấp độ chủ yếu là phong nha mà bạn cảm thấy phần nào cảm xúc khi chết của nhân vật.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.