Aura: Maryuuinkouga Saigo no Tatakai - Aura: Maryuinkoga Saigo no Tatakai 2014 Poster

Aura: Maryuuinkouga Saigo no Tatakai - Aura: Maryuinkoga Saigo no Tatakai

Thể loại , , ,

Năm 2014

Thời lượng 1

Lượt xem 224

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Aura: Maryuuinkouga Saigo no Tatakai:

Phim Aura:Maryuuinkouga Saigo no Tatakai VietSub 90 Phút Full tiếng việt HD. Nội dung phim Satou Ichirou một lần tự gọi mình là “Maryuin Koga” và cư xử như thể anh là một anh hùng trong một thế giới tưởng tượng. Hành vi kỳ lạ của ông gây ra các bạn cùng lớp của mình để bắt nạt anh, và ông rời trường. Tại ngôi trường mới, anh cố gắng cư xử như một cậu bé bình thường, nhưng một ngày anh gặp một cô gái cosplay với một chiếc áo choàng màu xanh. Cô gọi mình là “một nhà nghiên cứu đi từ thế giới bên ngoài để tìm kiếm cho ‘Dragon Terminal.” “Lúc đầu, Ichirou từ chối cô gái, Satou Ryouko, vì hành vi của cô nhắc anh của quá khứ đáng xấu hổ của mình, nhưng anh thay đổi ý định của mình sau khi nhìn thấy cô bị bắt nạt.

Để mang lại Ryouko trở lại cuộc sống thực, Ichirou chấp nhận cô ấy và quá khứ của mình và bắt đầu trận chiến cuối cùng như Maryuin Koga. Anh chàng này trong thời gian này khi ông không có gì để làm, như là trường hợp cho hầu hết các năm đã hiến mình cho việc đọc sách của các hiệp sĩ errantry; mà ông yêu thích và rất nhiều mà ông gần như hoàn toàn quên đi săn của mình, và thậm chí cả việc chăm sóc sản của ông. Vì vậy, kỳ quặc và điên cuồng, quả thực, ông đã phát triển về vấn đề này, ông đã bán nhiều mẫu Aura: Maryuuinkouga Saigo no Tatakai để mua những cuốn sách của tinh thần hiệp sĩ, ông nên chôn mình trong cuốn sách của mình rằng ông đã trải qua những đêm đọc từ hoàng hôn đến bình minh và những ngày từ sáng đến tối; và do đó, từ ít ngủ và nhiều đọc, bộ não của mình cạn kiệt và ông bị mất trí thông minh của mình, đón xem bản VietSub trên animet47 nhé.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.