Attack On Titan OVA - Shingeki no Kyojin OVA 2013 Poster

Attack On Titan OVA - Shingeki no Kyojin OVA

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 3/3 Tập

Lượt xem 245

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Attack On Titan OVA:

Phim Attack On Titan OVA VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung anime Shingeki no Kyojin OVA VietSub Trong một đất bị tàn phá bởi Titans – con quái vật đã bị bỏ hoang nhân loại và để lại chúng trên bờ vực của sự sợ hãi không đổi ở mỗi ngày, mỗi giờ, mỗi phút tồn tại chiến binh chiến đấu cho những gì họ tin vào Đây là tự do và giải thoát bản thân khỏi sự sợ hãi và. phá hủy đất tận thế này vào buổi bình minh của giờ, các chiến binh đã tuyên bố sẽ đưa cuộc chiến chống lại Titans. Nhưng chỉ là chính xác những người này Titans bí ẩn đột nhiên bật ra từ trái đất? Tại sao họ lại ăn con người khi họ phải chịu không đói bản thân? Chính xác là “Titan” là gì? Đây là những câu hỏi mà bạn có thể trong tâm trí, nếu bạn quyết định để cho OVA này một shot. Shingeki no Kyojin: Ilse no Techou là một OVA dựa và kết thúc của manga phổ biến, Shingeki không Kyojin (Attack On Titan ) được sáng tạo bởi nhà biên kịch lừng danh Hajime Isayama đã vốn quá nỗi tiếng với những anime47 lừng danh.

Series anime ra mắt vào mùa xuân năm 2013 đã được một hit quốc tế và đã đạt được rất nhiều lời khen ngợi và sự chú ý. Như một OVA độc, ít này của phần công việc bao gồm chỉ một phút 23 đưa chúng ta trở lại một thời gian, nơi chúng tôi ghé thăm một nhân vật khác và cuộc hành trình mà cô đã đi qua. Đó là một cuộc sống khó khăn mặc dù với máu đổ khắp nơi, xương đọc sai, và bầu không khí bao phủ với nỗi sợ hãi. Các Attack On Titan OVA tự diễn ra trong bối cảnh tương tự mà xoay quanh the Titans, con người-con thú và các chất đối kháng chính của nhượng quyền thương mại. Trong một thời gian như vậy, không có những khoảnh khắc bất ngờ may mắn được ban cho nhân loại với sự sợ hãi.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.