Attack on Titan Live-Action 2 - Attack on Titan: End of the World (Live-action Part 2) (2015) 2015 Poster

Attack on Titan Live-Action 2 - Attack on Titan: End of the World (Live-action Part 2) (2015)

Thể loại , , ,

Năm 2015

Thời lượng Full

Lượt xem 351

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Attack on Titan Live-Action 2:

Phim Attack on Titan Live-Action Phần 2 VietSub Full tiếng việt 2015 HD. Nội dung phim tiếp nối phần Attack on Titan Live Action rất thành công và đêm đến cho người xem một luồn sinh khí mới, sự cảm nhận của cốt truyện có những thay đổi nhỏ so với bản gốc củng phần nào tạo ra được dấu ấn trong lòng người xem, một kịch bản hay có rất nhiều yếu tố cấu thành, bởi thế nên “Đại Chiến Titan: Tận Thế (Live-action Phần 2)-Attack on Titan: End of the World (Live-action Part 2)” sẽ chắc chắc là điều mà chúng ta càng được mong đợi hơn nữa. Dàn diễn viên bao gồm bảy ký tự được mới cho các phiên bản điện ảnh của câu chuyện. Nhân vật Shikishima của Hasegawa nắm giữ chìa khóa để câu chuyện của các bộ phim như “người đàn ông mạnh nhất của nhân loại.”

Giám đốc Shinji Higuchi nói rằng, với sự giám sát của Tấn công Titan giả manga Hajime Isayama, những câu chuyện được dựa trên thế giới và các nhân vật của manga, trong khi kết hợp các nhân vật mới và những kẻ thù ghê gớm mới. Yuusuke Watanabe (Dragon Ball Z: Battle of Gods , live-action Gantz, Gantz II: Perfect Answer, 20th Century Boys, Gatchaman) viết kịch bản. Nhà phê bình phim Tomohiro Machiyama, người cũng là bạn bè với Isayama, làm việc trên kịch bản cùng với Isayama và Watanabe.

Ban nhạc Sekai no Owari là đóng góp bài hát chủ đề cho bộ phim ‘đầu tiên và thứ hai “Anti-Hero” và “SOS”, tương ứng.Ban đầu của Isayama Tấn công Titan manga đã lấy cảm hứng từ bốn spinoff manga, 25 tập phim anime TV phiên bản được phát sóng vào năm 2013, và hai bộ phim biên soạn, chiếc thứ hai sẽ mở vào tháng Sáu. Ngoài ra, một thứ hai mùa của series anime truyền hình được dự kiến sẽ phát sóng vào năm 2016. Isayama tung ra loạt trong Bessatsu Shonen Magazine vào năm 2009.Kodansha Comics được xuất bản manga gốc Isayama ở Bắc Mỹ. Công ty cũng phát hành ba của manga bốn spinoff, và Attack on Titan Live-Action 2 đã được hướng dẫn ở INSIDE & NGOÀI. Dọc được xuất bản các tấn công trên Titan: Trước khi mùa thu và tấn công trên Titan: Kuklo Unbound tiểu thuyết ánh sáng.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.