Attack On Titan [bd] - Shingeki No Kyojin Bd Uncen - Hoang Nhân Tập Kích 2014 Poster

Attack On Titan [bd] - Shingeki No Kyojin Bd Uncen - Hoang Nhân Tập Kích

Thể loại , , , , , ,

Năm 2014

Thời lượng 26 Tập

Lượt xem 15,041

Status Hoàn thành

Chất lượng Full HD

Nội dung phim Attack On Titan [bd]:


Chú ý:Phiên bản BD (Bluray Disk) là bản làm lại từ TV Series với chất lượng tốt hơn, không che ở một số cảnh và đây không phải là phần 2 Ai muốn xem lại TV series thì vào đây: http://phim.cuatoi.net/thong-tin-phim/1164/attack-on-titan-shingeki-no-kyojin.htmlBản BD sẽ cho các bạn những trải nghiệm tốt nhất về hình ảnh và âm thanh ~ còn chờ gì nữa mà không xemGiới thiệu nội dung:Shingeki no Kyojin diễn ra ở một thế giới giả tưởng mà con người đã bị diệt vong gần hết bởi titan, một chủng loại quái vật khổng lồ dạng người không biết đến từ đâu và thích ăn thịt người. Để bảo vệ chính mình, con người đã co cụm lại và xây dựng nên những bức tường khổng lồ và sống trong đó để né tránh các titan. Một ngày kia, một con titan to lớn bất thường cao trên 50m bỗng dưng xuất hiện và phá vỡ bức tường bảo vệ bên ngoài. Những ngày yên bình chấm dứt! Một cuộc chiến mới đã bắt đầu!Câu chuyện xoay quanh 3 nhân vật chính là Eren, Mikasa và Armin mà cuộc đời họ đã thay đổi hoàn toàn vào cái ngày con titan cao trên 50m xuất hiện, dẫn đến cái chết của mẹ Eren.


Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.