Asura Cryin - Cậu Bé Của Quỷ 2013 Poster

Asura Cryin - Cậu Bé Của Quỷ

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 267

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Asura Cryin:

Phim Asura Cryin -Asura Cryin 1 VietSub (13 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim “Cậu Bé Của Quỷ” được dựa theo bộ tiểu thuyết ánh sáng cùng tên của tác giả Gakuto Mikumo của Nhật Bản, bộ phim hoạt hình Asura Cryin` ( hoặc Asura Crying – Cậu bé của quỷ) dài 13 tập và được lên sóng chính thức từ tháng 4 đến tháng 6 năm 2009 đã thu hút được đông đảo người xem bởi nội dung cũng như các tình tiết hấp dẫn của câu truyện. Bối cảnh câu truyện xảy ra xung quanh cuộc sống của cậu học sinh Tomoharu Natsume. Vì hoàn cảnh gia đình cũng như điều kiện học tập nên cậu đã quyết định dọn đến Meioutei sinh sống để tiện cho việc học tập tại ngôi trường cấp 3 mới. Tại đây, cậu tình cờ quen được một cô bạn gái Misao Minakami, một cô gái xinh đẹp và dễ thương nhưng có điều cô lại là một hồn ma.

Mọi chuyển chẳng có gì thay đổi cho đến một ngày, một cô bé xa lạ khác xuất hiện trước mặt cậu và giao cho cậu một chiếc cặp bí ẩn. Và cũng bắt đầu từ khi chiếc cặp bí ẩn đó nằm trong tay cậu thì cuộc sống của cậu đảo lộn hoàn toàn, không biết vì lý do gì mà có rất nhiều kẻ bí ẩn xuất hiện để tìm kiếm cậu với mục đích để lấy chiếc cặp đó. Cuộc hành trình tìm hiểu nguyên nhân cũng như khám phá những bí ẩn xung quanh chiếc cặp sắt của cậu bắt đầu từ đây.

Thêm điều nữa là “Asura Cryin” SS1 là không thực sự về sự huyền bí, và không thực sự về nhà thờ. Nó thực sự là một phiên bản tưởng tượng của hai, nơi ma thuật, ma quỷ, và mechas tồn tại. Có, tôi đã nói mecha … technollogy thực sự đóng một vai trò lớn trong việc này, đó không phải là điều tôi mong đợi. Nhưng cách họ làm việc cùng nhau là một tạm chấp nhận đẹp, tuy nhiên, không chính xác thực hiện với khả năng tốt nhất mà bộ phim hoạt hình này mang lại.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.