Asura Cryin 2 - Cậu Bé Của Quỷ Phần 2 2009 Poster

Asura Cryin 2 - Cậu Bé Của Quỷ Phần 2

Thể loại , ,

Năm 2009

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 237

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Asura Cryin 2:

Phim Asura Cryin SS2 -Cậu Bé Của Quỷ Phần 2 VietSub (13 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim nối tiếp sau mùa giải đầu tiên phát song , giờ đây có lẽ chính Tomoharu là nguwoiwif bây giờ phải đối mặt với một tình thế khó xử:nếu anh ta không tạo thành một hợp đồng với một “Akuma”, ông nguy cơ mất đi người bạn thân của mình Takatsuki. Tuy nhiên, làm như vậy sẽ làm tổn hạisự tồn tại của mình vì nó sẽ cho kết quả trong anh và người bạn ma của ôngtrở thành mối đe dọa lớn nhất Misao một Asura Cryin’ 2 mới của nhân loại, theo Chủ tịchcủa nhà trường. Để đưa ra quyết định khó khăn hơn, Tomoharu và Misao đã phục hồi một số kỷ niệm quá khứ, những kỷ niệm của họ về một thế giới mà họ thậm chí không biết tồn tại trong thời gian trước kia, liệu họ có thực hiện được những gì mà nó vốn dĩ đang tồn tại ấy chỉ là viễn vong không?.

Vì vậy, đây là các thiết lập ban đầu được đưa ra trong SS2 này. Tất cả về cuộc hành trình để tìm thấy một số thiết bị để tiết kiệm Misao không nhìn đầy hứa hẹn ở tất cả nhưng tôi phải nói rằng những gì làm cho mùa giảinày rất cao cấp với trước đó là lần lượt điên của các sự kiện và các âm mưuchính liên quan đến tất cả những hồi tưởng bạn đã thấy trước đây. Vâng, tất cả những hồi tưởng khó hiểu từ mùa giải đầu tiên mà làm cho bạn tự hỏi “đó là cái gì nữa?” Vẫn được giải thích trong phần Asura Cryin 2 tiếp theo này. Bây giờ câu chuyện là không có thêm thông tin về việc tìm kiếm Naotaka, thoát khỏi hội học sinh hay tìm kiếm một số ổn định; lần này loạt bài này có kế hoạch lớn hơn cho Natsume và công ty. Kể từ khi có nhiều rủi ro hơn các sự kiện xảy rahiện liên quan đến hành động nhiều hơn và cung cấp cho một cảm giác của sự tò mò về những gì diễn ra tiếp theo.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.