Asterix Và Cướp Biển Vikings - Astérix Et Les Vikings Thuyết Minh 2012 Poster

Asterix Và Cướp Biển Vikings - Astérix Et Les Vikings Thuyết Minh

Thể loại ,

Năm 2012

Thời lượng 92 phút

Lượt xem 234

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Asterix Và Cướp Biển Vikings:

Phim Asterix Và Cướp Biển Vikings -Astérix Et Les Vikings Thuyết Minh 78 Phút hay đầy hài hước.  Nội dung phim Chúng tôi đang trong 50 TCN. AD ở Gaul, một ngôi làng nhỏ vẫn giữ các quân đoàn La Mã. Được dẫn dắt bởi những Abraracourcix Gauls bữa cơmmỗi ngày, nhưng đã sống sót nhờ vào một lọ thuốc ma thuật được thực hiện bởi các Getafix druid. Trong số các ngành nghề, các cuộc tranh cãi giữaUnhygienix Cétautaumatix và độ tươi của cá, cái cớ cho nhiều chiến đấu. Một ngày, các trưởng thôn của cháu, các Goudurix misnamed đến. Tự hào về anhAbraracourcix nói cháu trai của ông Asterix và Obelix cứng lại, và làm cho mộtngười đàn ông. Nhưng không có gì Goudurix dũng cảm Gauls, xa nó, và không có gì có vẻ thay đổi nó … Đó cũng là lúc những người Viking hạ cánh ở Gaul.

Được dẫn dắt bởi nhà lãnh đạo của họ, Timandahaf, họ đang tìm kiếm một “Champion of Fear”, những người có thể dạy cho họ để bay. Vì vậyGoudurix sẽ được gỡ bỏ và hai người bạn, cùng với con chó trung thành của họ Idéfix, hoàn toàn phải tìm thấy anh ta. Goudurix, nhúng vào trong dù ôngtrong thuyền của người Viking sẽ làm cho một cuộc gặp gỡ tuyệt vời giữa Abba và những tên cướp biển hãi hùng. Vì vậy, một câu chuyện tình yêu “Asterix Và Cướp Biển Vikings” tuyệt vời sẽ được sinh ra và mang lại cho ta nhiều tác dụng phụ.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.