Asobi ni Iku yo OVA - Asobi ni Iku yo! Asobi ni Oide 2011 Poster

Asobi ni Iku yo OVA - Asobi ni Iku yo! Asobi ni Oide

Thể loại , ,

Năm 2011

Thời lượng 1/1 Tập

Lượt xem 209

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Asobi ni Iku yo OVA:

Phim Asobi ni Iku yo OVA VietSub -Asobi ni Ikuyo! OVA, Let’s Go Play! OVA, Asobi ni Ikuyo: Bombshells from the Sky OVA, Cat Planet Cuties OVA củng chính là những cái tên nói về anime này.OVA một tập phim này là một ví dụ tuyệt vời về lý do tại sao xem một cái gì đó mà không biết nguồn nguyên liệu vẫn có thể được tốt.Asobi ni Iku yo! Asobi ni Oide là một OVA với nhiều đang xảy ra. Đó là tất cả tập trung vào một trò chơi. Trò chơi này sẽ xảy ra là của giống trần gian, và được chơi bởi những con người và một cuộc chạy đua người nước ngoài không rõ gọi là Catians, được freaking cô gái neko sử thi. Tất cả họ đều chơi các trò chơi trên Trái Đất cho các giải thưởng như lúng túng DVD của các cô gái, những bức tượng nhỏ, và như vậy. Cốt truyện là rất lớn, và tôi đã không bao giờ nhầm lẫn một chút.

Phong cách nghệ thuật trong này là tuyệt vời, nhưng là một chút thiếu. Tôi muốn các trò chơi đã được rút ra một chút tốt hơn, và bộ ngực của các cô gái đã tốt hơn chi tiết được thực hiện trên chúng. Khác hơn thế, thiết kế nhân vật và chỉ là về tất cả mọi thứ khác nhìn tốt.Những âm thanh tuyệt vời! Các diễn xuất bằng giọng nói là hàng đầu, và mỗi nhân vật có vẻ thực tế. Âm nhạc và hiệu ứng âm thanh là kẻ giết người, với mịn, âm nhạc dễ nghe, và các hiệu ứng âm thanh ngớ ngẩn khi các nhân vật làm một cái gì đó rất kỳ quặc.

Tôi đã có một thời gian khó khăn sau các nhân vật hoạt hình, nhưng tôi nghĩ rằng đó là bởi vì tôi không bao giờ nhìn thấy các chương trình gốc. Tôi sẽ không làm giảm quá nhiều điểm, như đó là lỗi của tôi. Tuy nhiên Asobi Ni Iku Yo có từ những gì tôi có thể thu thập, những con người bình thường và Catians muốn chơi các trò chơi Earth-phong cách cho thấy sự khác biệt giữa các trò chơi và trò chơi của Trái đất. Ngày đầu đó, kể từ khi Catians là catgirls sử thi, tôi nghĩ rằng tất cả mọi thứ là tốt.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.