Asobi Ni Iku Yo - Asobi ni Iku yo! 2010 Poster

Asobi Ni Iku Yo - Asobi ni Iku yo!

Thể loại , ,

Năm 2010

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 264

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Asobi Ni Iku Yo:

Phim Asobi Ni Iku Yo VietSub (12 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim là câu chuyện xoay quanh một anh chàng sinh viên đang theo học cấp 2 ở thành phố ở Okinawa, đối với một con người bồng bột trẻ tuổi như Kakazu Kio thì những va chạm cuộc sống chưa đủ để anh có thể nhận ra được những mánh khóe cuộc đời. Một lần tình cờ trước mắt anh đang xuất hiện một cô gái với đôi tai giống mèo cực kỳ đáng yêu trong buổi lễ long trọng của gia đình anh. Cô ta gọi mình với biệt danh là  Eris và tuyên bố cô là một người nước ngoài. Trước khi dài, tín đồ cuồng tín người nước ngoài và cơ quan chính phủ bí ẩn đang theo đuổi nóng của Eris, nhưng người bạn thời thơ ấu của Kio Manami là ai muốn theo bước chân của cha mình trong CIA để tóm gọn Eris. Kio thấy mình phải bảo vệ Eris từ tất cả mọi người để lấy lòng tin của cô ta, chuyện gì sẽ xảy ra và liệu hai người có tình cảm gì với nhau hay không?.

Câu chuyện khá vô lý và gần như ngu ngốc. Nó thậm chí không thực sự một cách hài hước. Nó tàn tích của chính nó từ phong cách này. Chắc chắn, nó có thể là kỳ quặc và thú vị để xem nếu nó đã không thất bại để sống theo những gì nó có thể có được. Các tập phim hoạt hình đầu tiên là thú vị khi bạn xem một cảnh chiến đấu tuyệt vời. Bạn thấy mình vỗ tay tán thưởng các hình ảnh động, mặc dù nó đôi khi vụng về, và cảnh đánh nhau. Một cái gì đó có vẻ kỳ lạ về nó, nhưng bạn cảm thấy như anime Asobi Ni Iku Yo này sẽ được hành động đóng gói và chi tiết.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.