Asatte no Houkou - A Direction of the Day After Tomorrow 2006 Poster

Asatte no Houkou - A Direction of the Day After Tomorrow

Thể loại , ,

Năm 2006

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 264

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Asatte no Houkou:

Phim Asatte no Houkou VietSub (12 Tập cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung anime kể về Karada là một cô gái trẻ, những người ghét bị đối xử như một đứa trẻ và những người mong muốn được lớn lên. Shoko là một người phụ nữ trẻ không hài lòng xa cách người vừa trở về từ nước ngoài. Khi họ gặp nhau tình cờ trong một đêm tại một ngôi đền địa phương, nơi cả hai đều muốn thực hiện mong muốn, họ trao đổi các lứa tuổi. Ive không bao giờ nhìn thấy một anime mọi người trao đổi thân thể, tâm trí hay bất cứ điều gì. Vì vậy, khi nhìn thấy một cái gì đó như thế này là một thỏa thuận mới cho tôi. Tuy nhiên, cốt truyện là quá nhiều khác nhau hơn là chỉ chuyển. Nó có thể di chuyển rất chậm ở lần, nhưng sự phát triển nhân vật và câu chuyện đáng kinh ngạc. Câu chuyện tập trung nhiều hơn vào Hiro và Shouko của mối quan hệ, và bộ phim mà Harada được đưa qua sau khi chỉ là 12 tuổi. Tôi thậm chí đã khóc tất cả các cách thức thông qua một trong các tập phim.

Có những thứ còn tồi tệ hơn so với việc phải đối phó với em gái bạn trai cũ của bạn hoặc bạn gái cũ của anh trai của bạn. Nhưng đó là một cái gì đó Karada Iokawa và Shoko Nogami phải học cách cứng khi một hòn đá ma thuật có nhu cầu hiểu sao cấp mong muốn của Karada là cũ – và hiện nó bằng cách đánh cắp những năm từ Shoko! Bây giờ Shoko, người đã tốt nghiệp và nghiên cứu ở nước ngoài, là tuổi của Karada, chỉ là về để nhập vào trường trung học cơ sở. Trong anime Asatte no Houkou này cho chúng ta thấy được khi đó Karada đột nhiên phải đối mặt với những sự kiện thực tế về những gì đang được trồng lên đòi hỏi những. Và chỉ để làm cho một tình huống kỳ lạ thật vụng về, có vấn đề làm thế nào để xử lý các mối quan tâm lãng mạn hiện có!

Karada là một cô gái trẻ, những người ghét bị đối xử như một đứa trẻ và những người mong muốn được trưởng thành. Shoko là một người phụ nữ trẻ không hài lòng xa cách người vừa trở về từ nước ngoài. Khi họ gặp nhau tình cờ trong một đêm tại một ngôi đền địa phương nơi họ đều muốn thực hiện mong muốn, họ trao đổi các lứa tuổi.

Ive không bao giờ nhìn thấy một anime nơi mọi người trao đổi thân thể, tâm trí hay bất cứ điều gì. Vì vậy, khi nhìn thấy một cái gì đó như thế này là một thỏa thuận mới cho tôi. Tuy nhiên, cốt truyện là quá nhiều khác nhau hơn là chỉ chuyển. Nó có thể di chuyển rất chậm ở lần, nhưng sự phát triển nhân vật và câu chuyện đáng kinh ngạc. Câu chuyện tập trung nhiều hơn vào Hiro và Shouko của mối quan hệ, và bộ phim mà Harada được đưa qua sau khi chỉ là 12 tuổi. Tôi thậm chí đã khóc tất cả các cách thức thông qua một trong các tập phim.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.