Arslan Senki (TV): Fuujin Ranbu -  2016 Poster

Arslan Senki (TV): Fuujin Ranbu

Thể loại , , , , ,

Năm 2016

Thời lượng 8/8 Tập

Lượt xem 205

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Arslan Senki (TV): Fuujin Ranbu:

Phim Arslan Senki (TV): Fuujin Ranbu VietSub (8 tập cuối) full hd tiếng việt trọn bộ Sau khi quản lý để có được qua những trận chiến liên quan đến sự kế thừa của hoàng gia cho Sindhura, Arslan và công ty đã trở lại khải hoàn của họ để Pars để tìm Hilmes những dũng tướng với bạc mặt nạ đứng theo cách của họ. Và khi họ bằng cách nào đó có được Hilmes đứng xuống và họ có thể được trên con đường của mình để ngươi vốn một lần nữa, một mối đe dọa lớn hơn nữa đã nhanh chóng tiếp cận đất đai của Pars.

Sau khi giành được thắng lợi lớn bằng cách chinh phục những pháo đài Thánh Emmanuel, quân đội Arslan mất đường về phía Ecbatana, để lấy lại thủ đô của đế chế. Nhưng một mới trên Andragoras khả năng làm xáo trộn kế hoạch của các hoàng tử trẻ.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.