Arslan Senki - The Heroic Legend of Arslan 2015 Poster

Arslan Senki - The Heroic Legend of Arslan

Thể loại , ,

Năm 2015

Thời lượng 25/25 Tập

Lượt xem 5,052

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Arslan Senki:

Nội dung phim nói về vương quốc thịnh vượng của Pars nằm Royal Capital của Ecbatana,một thành phố tráng lệ và kỳ diệu, được cai trị bởi các bất khả chiến bại và điều đáng sợ vua Andragoras. Arslan là hoàng tử trẻ tuổi và tò mò của Parsngười, bất chấp những nỗ lực tốt nhất của mình, dường như không có những gì nó cần để được một vị vua đúng như cha mình. Ở tuổi 14, Arslan đi vào trận chiến đầu tiên của mình và mất đi tất cả mọi thứnhư màn sương đẫm máu của chiến tranh sẽ mở đường cho ngọn lửa thiêu đốt, đưa anh ta phải đối mặt với sự sụp đổ của vương quốc một lần vinh quang của mình. Tuy nhiên, nó là số phận của Arslan là một người cai trị, và mặc dù có những thử thách đối mặt với anh, anh bây giờ phải bắt tay vào mộtcuộc hành trình để đòi lại vương quốc của mình giảm.

Noriyuki Abe (Black Butler: Yū Yū Hakusho) sẽ chỉ đạo bộ phim và Makoto Uezu (Yuki Yuna là một Hero) Sẽ xử lý phần biên đạo. Shingo Ogiso (hoạt hình chính trên anohana: The Flower Chúng tôi Saw Đó Day phim) sẽ điều chỉnh thiết kế nhân vật của Arakawa. Kodansha xuất bản tập thứ hai tại Nhật Bản vào tháng Năm, và Kodansha USA xuất bản tập thứ hai ở Bắc Mỹ trong tháng mười một. Crunchyroll cũng được phát hành manga như nó xuất hiện ở Nhật Bản. Công viên Trung tâm Truyền thông phát hành phim hoạt hình Arslan Senki dựa theo các phiên bản truyện của được sản xuất từ những năm 1991-1993 khi video ban đầu của cuốn tiểu thuyết được bấm máy.

Theo:animenewsnetwork.com

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.