Armor Hero Lava - Khải Giáp Dũng Sĩ Lava 2013 Poster

Armor Hero Lava - Khải Giáp Dũng Sĩ Lava

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 6/60 Tập

Lượt xem 12,918

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Armor Hero Lava:

Phim Armor Hero Lava VietSub (60 Tập cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Khải Giáp Dũng Sĩ Lava là một nhượng quyền thương mại của Trung Quốc Henshin anh hùng, trong đó, trong năm năm qua của mình, đã có hai phim truyền hình và một bộ phim. Để kỷ niệm thứ năm tháng mười hai này, nó nhận được một loạt mới, Armor Hero Lava, diễn viên bốn anh hùng có tên Lava, Cliff, sóng thần, và Tornado, từng đại diện cho một trong bốn yếu tố truyền thống.

Cá nhân, tôi có thể không thực sự có được vào Armor Hero đầu tiên và không bao giờ nhìn thấy Armor Hero XT, nhưng nếu fansubs xuất cho các chương trình mới của tôi sẽ được quan tâm để cung cấp cho nó một thử.

Nguyên khẳng định trong một thời gian trước đây, hình ảnh chính thức cho Armor Hero Lava, thứ ba trong loạt Armor Hero Trung Quốc, đóng vai trò là kỷ niệm thứ năm, đã được phát hành.

Series mới sẽ có bốn anh hùng Armor, Lava, sóng thần, Cliff, và Tornado như các nhân vật chính và các chương trình chính nó sẽ bắt đầu vào tháng Mười Hai. Cho đến nay đã có ba tác phẩm Armor Hero: chương trình ban đầu, một bộ phim theo dõi quyền Armor Hero Hoàng đế, và một phần tiếp theo, Armor Hero XT.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.