Aria the Natural - Aria SS2 2006 Poster

Aria the Natural - Aria SS2

Thể loại , ,

Năm 2006

Thời lượng 26/26 Tập

Lượt xem 239

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Aria the Natural:

Phim Aria the Natural -Aria SS2 VietSub (26 tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim tiếp nối câu chuyện còn đang diễn ở phần 1 Aria The Animation và giờ đây   Akari Mizunashi tiếp tục rèn luyện những khả năng của mình để trở thành một Prima Undine (một tour du lịch chuyên nghiệp hướng dẫn chèo thuyền gondola) cùng với bạn bè của cô Aika và Alice ở thành phố yên bình của Neo Venezia. Mặc dù thực tế rằng, cả 3 cô gái đến từ các những công ty cạnh tranh khác nhau, họ luôn cùng nhau, học hỏi thêm về làm thế nào để trở thành hướng dẫn viên du lịch tốt hơn và nhiều hơn nữa về những bí ẩn của Neo Venezia.

 

 

 

 

 

Khi cả nhóm tiếp tục gặp gỡ những người thú vị và khó quên qua thói quên hàng ngày của họ, họ cũng sẽ đến gần hơn với những bí mật mà làm cho thành phố bí ẩn và luôn xinh đẹp của Neo Venezia rất ấm áp và sống động.  Chào mừng trở lại Neo Venezia: thành phố, nơi phép lạ có thể được tạo ra bằng tay thông qua những gì mà các cô nàng được giới thiệu trong phần 2 Aria ss2 chúng ta sẽ được xem trải qua 26 tập tiếp theo của anime đầy hài hước này.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.