Area No Kishi Kỵ Sĩ Trong Vòng Cấm - The Knight In The Area / 2013 Poster

Area No Kishi Kỵ Sĩ Trong Vòng Cấm - The Knight In The Area /

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 37/37 Tập

Lượt xem 317

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Area No Kishi Kỵ Sĩ Trong Vòng Cấm:

Nội dung phim là câu chuyện xảy ra cho chính nhân vật mình yêu thích. Cậu truyện về chủ đề bóng đá này cũng vậy. Vốn là một sinh bình thường và trào lưu bóng đã đang nở rộ ở các trường trung học trong nước và cả thế giới thế nhưng giữa hai anh em Aizawa Suguru và Aizawa Kakeru lại có sự khác biệt rất lớn về năng khiếu thể thao, mặc dù có chung một niềm đam mê đó là bóng đá. Người anh Kakeru được xem là thần đồng bóng đá và là đội trưởng của trường đại diện cho cả nước tham gia giải bóng đá U15. Suguru thì ngược lại với anh mình, cậu được bạn bè đặt cho một biệt danh kỵ sĩ rất ngộ nghĩnh là No Goal ( Không bao giờ ghi bàn ), thế nhưng sau một tai nạn không lường trước được có thể đe dọa đến tính mạng của cậu và bằng nghị lực cậu đã vượt qua. Sau sự cố ấy, bổng dưng những kỹ năng về bóng đá của cậu lại tăng vọt một cách thần kì. Cuộc sống cũng như niềm đam mê về bóng đá muốn tấn công vào vòng cấm của cậu thay đổi một cách hoàn toàn.

Knight trong khu vực kể về câu chuyện của học sinh trung học và trung học khi chúng lớn lên thông qua các câu lạc bộ bóng đá của họ , cạnh tranh trong các giải quốc gia , và phấn đấu cho danh hiệu thế giới . Nhân vật chính Kakeru , anh trai tôn trọng mình Suguru , bạn thời thơ ấu Nana Mishima , cùng với tất cả các đồng đội , đối thủ đến từ các trường khác , và các cầu thủ đẳng cấp thế giới bóng đá xung quanh anh tỏa sáng rực rỡ của mình khi họ phải đối mặt với Area No Kishi thời niên thiếu với tất cả sức mạnh của họ . Câu chuyện cũng kết hợp các liên kết mạnh mẽ giữa Kakeru và Suguru , tình yêu của gia đình , tình bạn của đồng đội và đối thủ của họ , và những tình yêu thoáng qua đầu … tất cả đến với nhau để đốt cháy niềm đam mê trong trái tim của tất cả người xem The Knight In The Area VietSub.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.