Arad Senki: Slap Up Party -  2013 Poster

Arad Senki: Slap Up Party

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 26/26 Tập

Lượt xem 158

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Arad Senki: Slap Up Party:

Phim Arad Senki Slap Up Party VietSub (26 tập Cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung phim là câu chuyện kể lại phỏng theo các cuộc phiêu lưu của Baron, một người đàn ông sống trên lục địa của Arad trong năm 981 sau khi “ra ánh sáng bị nguyền rủa của Kazan” đã rơi trên mặt đất. Nhờ lời nguyền, một cánh tay của ông đã trở thành ám. Sau khi tìm thấy một thanh kiếm đã được sở hữu bởi các Roxy tinh thần, ông bắt tay vào một cuộc tìm kiếm để làm sáng tỏ những bí mật của lời nguyền và gặp nhiều người khác nhau, người cũng tham gia đảng của ông.Arad Senki là một trong những anime series Arad Senki thường bị bỏ qua vì họ không xuất hiện thú vị hoặc đã nhận được một “coi cho thất bại ‘đóng dấu thời điểm này các cảm nhận đang ở mứt tuyệt vời. Cấp, thời điểm tôi phát hiện ra Gonzo là đằng sau này chuông báo động đã làm vòng trong đầu tôi, nhưng tôi vẫn quyết định để có một đi vào phim hoạt hình này. Đây không phải là trước khi nhớ lại những bài học khôn ngoan tôi đã học được từ xem Gonzo sản xuất trong những năm qua: Không bao giờ đặt kỳ vọng cao Gonzo, vì nó sẽ làm hỏng bạn mong đợi của bạn nhiều nhất.

Thay vào đó, mong đợi điều tồi tệ nhất vì vậy nó chỉ có thể dường như để thấy sự tiến bô hơn. Sau 18 tập phim Arad Senki Slap Up Party của Arad Senki tôi có thể cho bạn biết rằng bài học khôn ngoan vẫn được áp dụng. Bạn muốn khám phá như thế nào tôi đến với nó? Xem Kaze no Stigma trong khi chờ đợi một chương trình tốt. Tôi sẽ dành thời gian phải mất bao lâu để bạn có thể thu thập thông tin lại cho tôi và thừa nhận bạn là ngây thơ. Trong trường hợp này nó là một con quỷ đã bao trùm một lời nguyền trên lục địa này, việc đánh thức con quái vật và gây ra bất kỳ người đó đã chứng kiến nó từ từ biến thành ác quỷ.

Câu chuyện tập trung vào một người đàn ông trẻ tuổi tên là Baron, người cũng nhận được lời nguyền và tìm kiếm một cách để hoàn tác này. Không có gì sai với điều đó. Tôi đã thấy anime47 với một cốt truyện bị lạm dụng hoặc nhàm chán vẫn kéo ra một cái gì đó thú vị. Các vấn đề với Arad Senki mặc dù là có quá ít các âm mưu liên quan đến các tập phim Arad Senki: Slap Up Party, và đó thường có  5 vô dụng hoặc ‘đứng trong “tập giữa chúng. Tại thời điểm này tôi đang viết bài này tôi đã theo dõi cho đến tập 18 chưa thấy phát triển nhiều âm mưu nào cả. Chỉ có một cái gì đó liên quan đến một bông hoa khổng lồ. Vâng điều này có thể thay đổi sau này, vì vậy tôi sẽ để nó ở đây.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.