Aquarion Evol -  2012 Poster

Aquarion Evol

Thể loại , ,

Năm 2012

Thời lượng 26/26 Tập

Lượt xem 303

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Aquarion Evol:

Nội dung phim là tiếp theo phần 2 của Sousei no Aquarion Những ” kẻ bắt cóc ” Invaders từ Altea đến Trái Đất chỉ với một mục đích, để thu hoạch con người. Venna Học viện Aquaria tồn tại để đào tạo những người đàn ông và phụ nữ sử dụng Aquaria, nhưng họ có thể không bao giờ hợp nhất vì đá Quý Châu, những chặn một ” đoàn unholy ” giữa giới tính. Câu chuyện sau Amata và Tattoo trong tuyển sinh của họ vào Venna, và chiến đấu chiến đấu của họ với những kẻ bắt cóc. Theo cảm nhận của 1 trong những fan yêu thích bộ này: Tôi thấy anime Evol này vì một trailer Funimation trên Youtube. Và khi tôi thấy trailer tôi thấy nhân vật tìm kiếm tốt và hình ảnh động, và tôi có thể nói ra ngay đó là của một thể loại Romance.

Điều này cho thấy có rất nhiều fan service, nhưng một số các dịch vụ fan Thats thể hiện được hiển thị khi họ bắt đầu sử dụng các Aquarion như một nhóm và i wont hỏng những gì nó được gọi là .Tôi đoán đó là những gì những robot được gọi là bởi vì họ luôn luôn hét to: ” GO. AQUARIOON ” khi họ bắt đầu chiến đấu mà có thể cung cấp cho một cảm giác xưa. Tôi đã xem nó tất cả, nhưng nếu tôi nghe không biết gì về nó nguyên nhân của nó tôi đã xem nó một vài tháng trước đây.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.