Appleseed: Ex Machina -Cuộc Chiến Tương Lai 2 - Cuộc Chiến Tương Lai 2- Appleseed 2, Appleseed 2007 2013 Poster

Appleseed: Ex Machina -Cuộc Chiến Tương Lai 2 - Cuộc Chiến Tương Lai 2- Appleseed 2, Appleseed 2007

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 101 Phút

Lượt xem 195

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Appleseed: Ex Machina -Cuộc Chiến Tương Lai 2:

Phim Appleseed: Ex Machina -Appleseed 2 VietSub Full tiếng việt HD 101 phút. Nội dung phim kể về Deunan, một nữ chiến binh trẻ tuổi, và Briareos, một cựu chiến binh cyborg-lính, đều là đối tác và những người yêu thích. Là thành viên của ESWAT, các lực lượng đặc biệt tinh nhuệ phục vụ Olympus, chúng được triển khai bất cứ khi nào trục trặc xảy ra. Hai máy bay chiến đấu tìm sự hợp tác của họ được thử nghiệm trong một cách thức mới bởi sự xuất hiện của một thành viên mới vào hàng ngũ của họ – một Bioroid nghiệm tên Tereus.Toàn bộ nhân vật của Tereus và subplot tiếp theo của ông dường như vô nghĩa với tôi. Trong khi nó dường như ném một chìa khoá trong các mối quan hệ canon cho một chút, nó không kéo dài lâu và cuối cùng lên tới không có gì vì Deunan và Briareos của tình yêu thuần khiết và không có gì có thể cạy chúng ra xa nhau.

 

 

 

Ông đã không được phép có rất nhiều cảm xúc, nhưng ông ít nhiều đã hành động một phần của một con người bình thường, mặc dù một với một cá tính phẳng. Mọi người khác là rất nhiều như nhau – Athena là một nhà lãnh đạo đáng ngờ kiểu điển hình, chỉ huy là một chỉ huy điển hình, nhân vật phản diện là một nhà khoa học điên điển hình mà bạn nhận ra ngay từ cái nhìn đầu tiên, mặc dù có thể bạn không cần phải có, và như vậy . Nhưng bạn biết những gì tôi nghe trộm nhiều nhất? Đó là một anh chàng mà dường như luôn sẵn sàng bỏ qua tất cả các quy tắc và giao thức để giúp đỡ nhân vật chính của chúng tôi, mặc dù ông không có động cơ rõ ràng hoặc lý do để làm như vậy.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.