Aoki Hagane no Arpeggio: Ars Nova Movie - Aoki Hagane no Arpeggio: Ars Nova Movie 1, Arpeggio of Blue Steel: Ars Nova Movie 1, Gekijouban Aoki Hagane no Arpeggio 2015 Poster

Aoki Hagane no Arpeggio: Ars Nova Movie - Aoki Hagane no Arpeggio: Ars Nova Movie 1, Arpeggio of Blue Steel: Ars Nova Movie 1, Gekijouban Aoki Hagane no Arpeggio

Thể loại , , ,

Năm 2015

Thời lượng 105 Phút

Lượt xem 2,432

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Aoki Hagane no Arpeggio: Ars Nova Movie:

Phim Aoki Hagane no Arpeggio: Ars Nova Movie VietSub Full tiếng việt HD 105 Phút Hay và đầy kịch tính đây. Nội dung anime Bộ phim đầu tiên sẽ là một biên soạn các series anime truyền hình của năm ngoái với chuỗi câu chuyện mới, trong khi bộ phim Aoki Hagane No Arpeggio Ars Nova thứ hai sẽ là một công việc hoàn toàn mới mẻ. 2039, sự nóng lên toàn cầu đã gây ra mực nước biển tăng lên và số lượng lớn các lãnh thổ bị mất. Như thể trong phản ứng, một nhóm bí ẩn của tàu chiến bọc trong sương mù, “Hạm đội Sương mù”, xuất hiện trong mọi ngõ ngách của các đại dương, và bắt đầu tấn công tàu của con người. Mặc dù nhân loại mustering tất cả sức mạnh của họ, họ đã hoàn toàn bị đánh bại bởi lực lượng áp đảo của Mist.

Điều làm nên sự đặc biệt ở :Aoki Hagane no Arpeggio Movie” chính là ở điểm mà tất cả các tuyến đường thương mại của loài người đã bị phong tỏa bởi hạm đội của Mist, kinh tế chính trị của họ đã bị phá hủy, và loài người đang dần bị phá bỏ. Bảy năm sau, Hạm đội tàu ngầm của Mist của I-401 xuất hiện trước cadet Gunzo Chihaya. Các hình thức humanoid cuộc sống mà các phi công phụ, ai sẽ là kẻ thù của họ, thay vì được cung cấp dịch vụ của mình cho nhân loại.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.