Aoki Hagane no Arpeggio: Ars Nova Movie 2 -  2015 Poster

Aoki Hagane no Arpeggio: Ars Nova Movie 2

Thể loại , ,

Năm 2015

Thời lượng Movie

Lượt xem 289

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Aoki Hagane no Arpeggio: Ars Nova Movie 2:

Anime Aoki Hagane no Arpeggio: Ars Nova Movie 2, Arpeggio of Blue Steel: Ars Nova Movie 2, Gekijouban Aoki Hagane no Arpeggio Full tiếng việt Được vietsub dành cho các bạn yêu thích thể loại hành động mang đậm chất kịch tính. Nghệ thuật và hoạt hình của bộ phim này là tuyệt vời. Ngoài một vài cảnh bị cô lập nơi khung-rate của phim hoạt hình được giảm xuống, bộ phim làm một công việc tuyệt vời, và rất thẩm mỹ pleasing– đặc biệt là cho những ai đã đọc manga. 9/10 (tuyệt vời) Những âm thanh là rất tốt. Không cảm thấy ghê tởm chính, ngoại trừ có thể thiếu nhiều. Các bài hát được dự định để gợi ra một phản ứng cảm xúc làm một công việc tốt của việc hoàn thành mục tiêu của họ.

Các nhân vật trong phim Aoki Hagane No Arpeggio Ars Nova Cadenza là một màn biểu diễn chính xác của những người được tìm thấy trong các series và manga, nhưng nhiều người trong số những cảnh đó thấm nhuần cách gọi thân mật và tình bạn đang thiếu. Người ta có thể đi xa như để nói rằng các nhân vật nặng kém phát triển, nhưng cho rằng loạt phim gốc không cung cấp cho một lượng lớn lại câu chuyện cho bất kỳ của các nhân vật chính, đây sẽ là một chút khắc nghiệt. Các nhân vật như các tác giả dự định, nhưng trong phiên bản rút gọn đó là bộ phim này, họ thiếu chiều sâu, và như vậy, một số tương tác của họ là cứng nhắc.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.