Aoki Hagane No Arpeggio Ars Nova -  2013 Poster

Aoki Hagane No Arpeggio Ars Nova

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 211

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Aoki Hagane No Arpeggio Ars Nova:

Phim Aoki Hagane No Arpeggio Ars Nova VietSub (Tập Cuối) Trọn bộ HD Full. Nội dung phim với những cái tên khác của bộ anime này là: Arpeggio Of Blue Steel: Ars Nova | Aoki Hagane no Arpeggio: Ars Nova kể về một cuộc chiến giữa thủy thủ đoàn Gunzou Chihaya đang trên đường tìm cách tiêu diệt một hạm đội sương mù, đây được xem là một trong những đội bí ẩn mà từ trước giờ trên trái đất chưa hề xuất hiện nữa, có rất nhiều những vũ khí tối tân hiện đại được bọn chúng đem lên nhằm tiêu diệt con người, khắp nơi nghe tiếng “Hạm đội sương đều né tránh và sợ hết cả, nguy cơ trái đất có thể bị chiếm lĩnh nhân loại đi vào cảnh dầu soi lửa bỏng và nguy cơ chúng sẽ quyết sạch khỏi đại dương.Mặc dù đã bị kiểm soát nhưng sau 17 năm sau anh đã lên kế hoạch cùng với các thành viên trên tàu I-401 cùng với “Bản thể hoá” (Mental Model) của tàu I-401, Iona đã lên kế hoạch để kịp tiêu diệt tận gốc đội quân kia.

Phim Aoki Hagane No Arpeggio Ars Nova tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-tập cuối. Truyện Aoki Hagane No Arpeggio Ars Nova vietsub, Aoki Hagane No Arpeggio Ars Nova thuyết minh. Aoki Hagane No Arpeggio Ars Nova vnsharing. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.